» Tin tức
Góc học sinh
Chăm sóc sức khỏe tinh thần tại môi trường học đường luôn là một trong những hoạt động quan trọng dành cho các bạn học sinh tại Lê Quý Đôn khi các bạn ở độ tuổi cấp 2, 3 - thời điểm thay đổi và phát triển mạnh mẽ về tâm sinh lý.
 
Những ngày vừa học tập, vừa phòng chống dịch bệnh là một thử thách lớn với tất cả chúng ta. Hãy dùng tinh thần của Nhà Doners: Yêu thương, Trung thực, Kiên trì, Trách nhiệm, Hợp tác, Sáng tạo để lan tỏa những giá trị tích cực tới cộng đồng, cùng nhau vượt qua mùa dịch bệnh này nhé!
 
Sáng 26/03, gần 1300 Doners trường THCS & THPT Lê Quý Đôn đã cùng nhau ký vào bản cam kết hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất 2021 bằng việc tắt đèn và các thiết bị điện không cần thiết vào khung giờ từ 20h30 - 21h30 ngày 27/03/2021.
 
Vừa qua, trong tuần lễ hướng tới Kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Doners toàn trường đã có những hoạt động chào mừng thiết thực.
 
Dẫu cách nhau về không gian và thậm chí không thể trực tiếp cùng nhau luyện tập do dịch bệnh đang lan truyền khắp thế giới. Nhưng ý tưởng vượt khoảng cách, trái tim vượt khó và tình yêu vẫn luôn bùng cháy như ngọn lửa đỏ rừng rực.
 
Sáng nay, tại Nhà thi đấu huyện Thanh Trì - Hà Nội, đội tuyển bóng rổ nam khối THPT Lê Quý Đôn đã có trận ra quân toàn thắng trước THPT Horizon trong khuôn khổ giải Bóng rổ Học sinh thành phố Hà Nội 2021.
 
Phối hợp với Công ty Cổ phần Thực phẩm Việt Nam (Vietfoods) và các trường học trên địa bàn Thành phố Hà Nội, Câu lạc bộ Trách nhiệm xã hội Lê Quý Đôn D-CSR tổ chức chương trình “Đến trường thật là vui” nhằm quyên góp, ủng hộ và giúp đỡ các em học sinh Trường Tiểu học Nậm Manh, huyện Nậm Nhùn, Lai Châu.
 
Trong những ngày vừa qua, các cơn bão, lũ, liên tục ập đến gây thiệt hại nặng nề cho các tỉnh miền Trung nước ta. Hàng ngàn ngôi nhà bị đổ sập, nhiều ha lúa, hoa màu và cây công nghiệp bị mất trắng; trường học, bệnh viện và các công trình công cộng bị hư hỏng, ngập lụt; huyết mạch giao thông bị chia cắt... Mưa lũ không chỉ gây thiệt hại về tài sản mà còn gây ra những mất mát đầy xót xa cho người dân.
 
Chiều 20/10, 40 thành viên của CLB đã có buổi họp thành viên chính thức nhằm bầu ra các vị trí chủ chốt, họp bàn kế hoạch hoạt động của CLB trong năm học 2020-2021.
 
Đây là sân chơi bổ ích cho học sinh Nhà Doners, giúp các bạn ấy được phát huy khả năng của mình trong nhiều lĩnh vực (âm nhạc, hội họa, nhảy múa, thể thao, ngôn ngữ, truyền thông, sự kiện,...).
 
Trang [1] 2 3 4 5   »