» Tin tức
Góc học sinh
Là một trong những hoạt động trọng tâm với học sinh khối THPT, công tác hướng nghiệp luôn được Nhà trường đồng hành với các bậc Cha mẹ học sinh triển khai từ đầu cấp học. Nội dung hướng nghiệp được Nhà trường xây dựng đồng bộ và xuyên suốt trong chương trình chính khóa cũng như các hoạt động ngoại khóa phong phú.
 
Để chương trình diễn ra thành công, Câu lạc bộ Trách nhiệm xã hội Lê Quý Đôn, trường THCS & THPT Lê Quý Đôn xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các mạnh thường quân là cha mẹ, thầy cô và các bạn học sinh Nhà Doners đã tích cực hưởng ứng và đồng hành cùng chương trình. Và đúng như thông điệp của chương trình - “Trao yêu thương - Nhận Tết về”, chắc hẳn mỗi thành viên Nhà Doners đã có một cái Tết thêm trọn vẹn, thêm ý nghĩa với hành động sẻ chia này.
 
Doners thân mến, khi sắc xuân đang dần ngập tràn khắp các ngõ phố, khi vị Tết đã thật gần, khi mùi Tết đã trở nên đậm đặc trong mỗi gia đình, ấy là lúc những mảnh đời khó khăn, kém may mắn lại càng cảm thấy chạnh lòng, cô đơn.
 
Trong tình hình dịch bệnh và học trực tuyến thì Phòng Tâm lý học đường vẫn luôn sẵn sàng đón nhận sự kết nối để được đồng hành và hỗ trợ các bạn học sinh yêu quý nhà Doners qua các nền tảng trực tuyến.
 
Chăm sóc sức khỏe tinh thần tại môi trường học đường luôn là một trong những hoạt động quan trọng dành cho các bạn học sinh tại Lê Quý Đôn khi các bạn ở độ tuổi cấp 2, 3 - thời điểm thay đổi và phát triển mạnh mẽ về tâm sinh lý.
 
Những ngày vừa học tập, vừa phòng chống dịch bệnh là một thử thách lớn với tất cả chúng ta. Hãy dùng tinh thần của Nhà Doners: Yêu thương, Trung thực, Kiên trì, Trách nhiệm, Hợp tác, Sáng tạo để lan tỏa những giá trị tích cực tới cộng đồng, cùng nhau vượt qua mùa dịch bệnh này nhé!
 
Sáng 26/03, gần 1300 Doners trường THCS & THPT Lê Quý Đôn đã cùng nhau ký vào bản cam kết hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất 2021 bằng việc tắt đèn và các thiết bị điện không cần thiết vào khung giờ từ 20h30 - 21h30 ngày 27/03/2021.
 
Vừa qua, trong tuần lễ hướng tới Kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Doners toàn trường đã có những hoạt động chào mừng thiết thực.
 
Dẫu cách nhau về không gian và thậm chí không thể trực tiếp cùng nhau luyện tập do dịch bệnh đang lan truyền khắp thế giới. Nhưng ý tưởng vượt khoảng cách, trái tim vượt khó và tình yêu vẫn luôn bùng cháy như ngọn lửa đỏ rừng rực.
 
Sáng nay, tại Nhà thi đấu huyện Thanh Trì - Hà Nội, đội tuyển bóng rổ nam khối THPT Lê Quý Đôn đã có trận ra quân toàn thắng trước THPT Horizon trong khuôn khổ giải Bóng rổ Học sinh thành phố Hà Nội 2021.
 
Trang [1] 2 3 4 5   »