Góc học sinh
CLB TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI LÊ QUÝ ĐÔN KÊU GỌI ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG
Trong những ngày vừa qua, các cơn bão, lũ, liên tục ập đến gây thiệt hại nặng nề cho các tỉnh miền Trung nước ta. Hàng ngàn ngôi nhà bị đổ sập, nhiều ha lúa, hoa màu và cây công nghiệp bị mất trắng; trường học, bệnh viện và các công trình công cộng bị hư hỏng, ngập lụt; huyết mạch giao thông bị chia cắt... Mưa lũ không chỉ gây thiệt hại về tài sản mà còn gây ra những mất mát đầy xót xa cho người dân.

❤️ "DONERS HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG" ❤️

(Ảnh minh họa: internet)

Chúng con - những thành viên CLB CSR Lê Quý Đôn xin đại diện cho hơn 1200 bạn học sinh Nhà Doners kêu gọi bố mẹ, thầy cô và học sinh toàn trường cùng chung tay giúp đỡ đồng bào miền Trung vượt qua cơn bão lũ với chiến dịch “Doners hướng về miền Trung”, với hi vọng sự đóng góp trực tiếp từ tất cả mọi người sẽ cùng tiếp thêm sức mạnh và phần nào hỗ trợ đồng bào miền Trung vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Thầy cô, bố mẹ và các bạn học sinh có thể góp sức bằng cách ủng hộ tiền mặt hoặc chuyển khoản:

- Tiền mặt: Cô Tạ Thị Thu Huyền - GV hỗ trợ CLB CSR

- Chuyển khoản:

+ STK: 0361000250773, Ngân hàng Vietcombank, CTK: Tạ Thị Thu Huyền

+ Nội dung chuyển khoản: Họ và tên HS/Lớp/Ủng hộ MT

- Thời gian: Từ nay đến hết ngày 23/10/2020.

Đến ngày 23/10/2020, số tiền quyên góp sẽ được tổng hợp và gửi đến đến Hội Chữ thập đỏ quận Nam Từ Liêm để chuyển tiếp tới đồng bào miền Trung (thông qua chương trình Kêu gọi quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam).

Thông tin chi tiết về số tiền ủng hộ hoàn toàn được công khai và minh bạch trong các tin bài tiếp theo trên fanpage CLB CSR và fanpage nhà trường.

Chúng con xin cảm ơn vì thầy cô, cha mẹ và các bạn học sinh đã cùng đồng hành với CLB CSR Lê Quý Đôn để cùng hướng về miền Trung thân yêu!

(Chương trình được BCH Công đoàn nhà trường phát động đồng thời tới CBGVNV toàn trường)

D-NEWS