» Tin tức
Góc học sinh
Cảm xúc ngày cuối năm
Gửi những người bạn của tớ! Đã sắp kết thúc rồi! Bốn năm học của chúng ta ấy, đã sắp đến điểm dừng.Vậy là lại kết thúc một chuyến đò của thầy cô giáo, một chuyến hành trình dài của những người bạn trẻ. Và cho đến lúc đó, tớ hi vọng rằng trên môi mỗi người là một nụ cười thật tươi không vướng bận một dù chỉ một chút tiếc nuối.

 

 

 

Dẫu cho chẳng còn cơ hội khoác lên mình bộ đồng phục mà thường ngày chán ghét, chẳng còn cơ hội để báo cáo bài tập giờ truy bài, chẳng còn những tiết học vui vẻ được làm nên bởi sự nhiệt huyết của thầy giáo, cô giáo. Tuy vậy, hãy cứ mỉm cười nhé vì chúng ta còn cả một chặng đường dài phía trước. Gặp được các cậu là một may mắn, được đồng hành cùng các cậu là một vinh dự mà tớ sẽ không bao giờ quên. Không bao giờ quên rằng mình đã học được nhiều điều từ thầy cô giáo, từ các cậu, không bao giờ quên mình đã trưởng thành thế nào ở Lê Quý Đôn, ở cạnh mọi người. Tất cả những kỉ niệm xin hãy giữ mãi ở trong tim để mai này là hành trang, động lực. Mỗi chặng đường đều phải có diểm dừng. Con đường mà chúng ta đang cùng tiến bước rồi sẽ chia thành 33 ngả, mỗi người đi về một phía. Và mai này có thể không thường xuyên gặp gỡ, trò chuyện nhưng cũng đừng quên nhau nhé!

Chúng ta còn trẻ chưa hiểu thế nào là phong ba bão tố cuộc đời nhưng tớ chắc chắn rằng những ngày tháng bên các cậu là yên bình nhất. Ngày tháng bên nhau đẹp như những nốt nhạc rồi kết thành một giai điệu mà sau này tớ sẽ ngân vang mỗi khi nhớ về các cậu.

Rồi một ngày rất lâu sau khi tạm biệt nhau, hãy thật hạnh phúc với cuộc sống mà mình mong muốn, hãy thực hiện những ước mơ mà mình ấp ủ, hãy bay thật cao và hãy tỏa sáng thật nhiều các bạn nhé!

 

 

Tập thể lớp 9A3 năm học 2017 - 2018

 

Bốn năm dài bởi nó đủ để công trình đối diện trường học của chúng mình được xây cao nhưng cũng quá ngắn vì mỗi khi ngoảnh đầu nhìn lại tớ thấy ngày cuối hạ năm đó chúng ta gặp gỡ mới chỉ như ngày hôm qua. Nhưng tớ sẽ không trách cứ sự vô tình của thời gian vì nó vốn phải như thế! Bức ảnh ngày hôm đó chúng ta chụp chung thật đẹp vì các bạn đã cười thật tươi, tớ sẽ giữ gìn nó thật cẩn thận dẫu một ngày nào đó nó nhuốm màu hoài niệm. 

Cuối cùng, những người bạn cùng lớp hãy cùng tiến lên phía trước nhé! Thanh  xuân này sẽ không bao giờ quên chúng ta!

 Học sinh Đoàn Thùy Dương, lớp 9A3

 
Các tin khác