» Tin tức
Góc học sinh
D-CSR KÊU GỌI ỦNG HỘ CHƯƠNG TRÌNH
Doners thân mến, khi sắc xuân đang dần ngập tràn khắp các ngõ phố, khi vị Tết đã thật gần, khi mùi Tết đã trở nên đậm đặc trong mỗi gia đình, ấy là lúc những mảnh đời khó khăn, kém may mắn lại càng cảm thấy chạnh lòng, cô đơn.

 

Ở ngoài kia, giữa tiết trời lạnh giá, những cụ già, những em bé không nơi nương tựa đang co ro nơi góc phố; ở đâu đó, những bạn nhỏ chưa từng biết mặt cha mẹ mình đang mong ước có một gia đình trọn vẹn; ở đâu đó, những con người đang chống chọi với bệnh tật đến kiệt quệ kinh tế đang mong được đón Tết ở nhà cùng người thân…

 

Còn ở đây, trong Đại gia đình Lê Quý Đôn, chúng ta là những Doners với đủ YÊU THƯƠNG, TRÁCH NHIỆM đang mong muốn CHO ĐI để phần nào giúp cho những mảnh đời kém may mắn có thêm chút vị Tết, có thêm chút ấm áp khi xuân về, có thêm động lực và niềm tin tưởng, lạc quan để vươn lên.

 

 

Chúng con - những thành viên CLB CSR Lê Quý Đôn xin đại diện cho gần 1300 bạn học sinh Nhà Doners kêu gọi bố mẹ, thầy cô và học sinh toàn trường cùng chung tay trong chương trình TRAO YÊU THƯƠNG - NHẬN TẾT VỀ với mục tiêu:

- 18 suất quà dành cho 18 Nhà tại Làng trẻ em SOS (mỗi suất trị giá 2.000.000đ, bao gồm tiền mặt và hiện vật).

- 20 suất quà dành cho 20 bạn học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn quận Nam Từ Liêm (mỗi suất trị giá 500.000đ).

+ Thời gian nhận quyên góp: Từ nay đến hết ngày 24/01/2022.

+ Hình thức nhận quyên góp: theo hình thức chuyển khoản

+++ STK: 0361000250773, Ngân hàng Vietcombank

+++ CTK: Tạ Thị Thu Huyền (cô Tạ Thị Thu Huyền là giáo viên phụ trách CLB D-CSR)

+++ Nội dung chuyển khoản: Họ và tên HS/Lớp/Ủng hộ Tết

 

Link cập nhật danh sách ủng hộ:

https://docs.google.com/spreadsheets/d/1iWz1EtcyXzt9yR0zcEbpS1sm9riuxIJTxor-W-uQGgY/edit?usp=sharing

 

Ngày 26/01/2022, đại diện CLB D-CSR và Nhà trường sẽ trao trực tiếp các suất quà tại Làng trẻ em SOS. Đồng thời, 20 suất quà sẽ được đại diện Nhà trường gửi đến Hội Chữ thập đỏ quận Nam Từ Liêm hoặc trao trực tiếp cho các học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn quận Nam Từ Liêm theo chương trình của Quận.

 

Thông tin chi tiết về số tiền ủng hộ hoàn toàn được công khai và minh bạch trong link tổng hợp trên và trong các tin bài tiếp theo trên fanpage CLB CSR và fanpage Nhà trường.

 

Chúng con xin cảm ơn vì thầy cô, cha mẹ và các bạn học sinh đã cùng đồng hành với các hoạt động của CLB CSR Lê Quý Đôn để cùng lan tỏa yêu thương tới cộng đồng!

 

----------------------

D-CSR CLUB (CÂU LẠC BỘ TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI TRƯỜNG THCS & THPT LÊ QUÝ ĐÔN)

- Giáo viên phụ trách: cô Tạ Thị Thu Huyền (0965.78.63.68)

- Chủ tịch CLB: Đinh Chí Trung - 10D0 (098.98.04.468)

- Phó CT CLB: Quỳnh Hoa - 6Q2, Lê Mai Phương - 7EG

 D-NEWS

 

 
Các tin khác