» Tin tức
Góc học sinh
D-CSR PHỐI HỢP TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH ĐẾN TRƯỜNG THẬT LÀ VUI
Phối hợp với Công ty Cổ phần Thực phẩm Việt Nam (Vietfoods) và các trường học trên địa bàn Thành phố Hà Nội, Câu lạc bộ Trách nhiệm xã hội Lê Quý Đôn D-CSR tổ chức chương trình “Đến trường thật là vui” nhằm quyên góp, ủng hộ và giúp đỡ các em học sinh Trường Tiểu học Nậm Manh, huyện Nậm Nhùn, Lai Châu.
 
 
Để có thể mang đến những phần quà cho các em nhỏ nơi vùng sâu vùng xa, giúp em để các em có thể vui chơi đúng nghĩa, Câu lạc bộ D-CSR kêu gọi các Quý phụ huynh, các Thầy cô giáo, cùng toàn thể học sinh Trường THCS & THPT Lê Quý Đôn ủng hộ bằng CÁC MÓN ĐỒ CHƠI ĐÃ QUA SỬ DỤNG để làm quà cho các trẻ em các điểm trường miền núi.
 
Thời gian tiếp nhận: Đến hết ngày 21/01/2020.
 
 
CLB mong nhận được sự đồng hành, hỗ trợ và tham gia của Quý phụ huynh, các Thầy cô giáo và các bạn học sinh để có thể mang lại niềm vui cho các bạn nhỏ nơi vùng cao. Với phương châm “Của cho không bằng cách cho” và “Cũ người mới ta”, Câu lạc bộ D-CSR hy vọng những món quà vô cùng ý nghĩa này sẽ là niềm vui, sự khích lệ cho các em học sinh được sống với tuổi thơ đẹp và nhiều niềm vui hơn, vượt qua khó khăn để có tinh thần cố gắng trong học tập.
 
CSR CLUB

 

 
Các tin khác