» Tin tức
Góc học sinh
DONERS STORIES "NGUYỄN HÀ PHƯƠNG-VĂN CHƯƠNG TRONG EM LÀ HƠI THỞ"
“Hà Phương là cô bé rất đáng yêu và ngoan ngoãn. Con là thành viên tích cực trong đội CTV thư viện, con hăng say viết bài review sách. Cô rất ngạc nhiên vì con có thể viết cứ như mọi câu chữ đẹp đẽ nhất ở sẵn trong đầu con, chỉ việc tuôn ra từ ngòi bút vậy. Giọng văn của con mộc mạc, thân thiết nhưng đầy sáng tạo và truyền cảm hứng cho người đọc” - cô Ngát - Thủ thư.

Nguyễn Hà Phương là cô học trò với rất nhiều thành tích đáng nể khi còn là học sinh của trường Tiểu học Lê Quý Đôn. Thầy cô của trường Lê Quý Đôn tự hào được tiếp tục đồng hành cùng con và gia đình trong bậc học bản lề - THCS. Với thành tích của mình, cô bé đã từng nhận được món quà đặc biệt từ thầy Nguyễn Quốc Bình - Hiệu trưởng nhà trường ngay khi trở thành Tân học sinh lớp 6.

Chúng ta cùng tiếp tục lắng nghe câu chuyện về cô bạn Hà Phương nhé!

Với gia đình: “Hà Phương là một chị cả luôn rất yêu chiều em, chăm em giúp mẹ! Là một bạn gái tự lập, tự giác trong học tập! Là một cô chủ nhỏ rất có kế hoạch và mục tiêu phấn đấu...! Con luôn là niềm tự hào viết tiếp những ước mơ của cả gia đình theo cách mà con lựa chọn. Hãy luôn tự tin như thế, con nhé!”Với thầy cô: “Cô học trò nhỏ Nguyễn Hà Phương (6EG2) thật đáng yêu. Ấn tượng đầu tiên về con có lẽ là đôi mắt sáng, rất hiền và trầm tĩnh. Hà Phương luôn nhẹ nhàng, kiên nhẫn, ham học hỏi. Mỗi nhiệm vụ học tập thầy cô giao, con luôn cố gắng hoàn thành một cách chỉn chu nhất. Nếu chưa hiểu con không ngại hỏi, tìm hiểu. Các thầy cô đều tin, ở ngôi nhà thứ 2 - Lê Quý Đôn, con sẽ phát huy tốt khả năng của mình”.Với bạn bè: “Chơi với bạn Hà Phương rất vui. Bạn ý nói chuyện cũng thú vị nữa, vì bạn là người hiểu biết rất rộng. Ngoài ra bạn ý còn giỏi tất cả các môn, nhưng bạn lại vô cùng khiêm tốn! Hà Phương ơi, cậu là number one của chúng tớ. Yêu cậu!”

CẢM ƠN CON VÌ LÀ MỘT THÀNH VIÊN CỦA ĐẠI GIA ĐÌNH LÊ QUÝ ĐÔN!

------------------------------
Doners Stories là không gian để kể những câu chuyện, chia sẻ những cảm nghĩ của thầy cô, bạn bè, bố mẹ... về các thành viên trong Đại gia đình Doners với những điểm riêng đáng yêu, đáng nhớ và thân thương nhất. Những câu chuyện ấy sẽ là nguồn động lực cho mỗi Doners thêm quyết tâm học tập, rèn luyện để tiến bộ hơn mỗi ngày. Những câu chuyện ấy cũng là nguồn động lực để mỗi thầy cô nhà Doners yêu thêm nghề trồng người cao quý của mình. 

D-NEWS
 
Các tin khác