» Tin tức
Góc học sinh
DONERS THẤM NHUẦN HỆ GIÁ TRỊ CỐT LÕI LÊ QUÝ ĐÔN QUA TUẦN ĐẦU TIÊN CỦA NĂM HỌC MỚI
Những ngày vừa học tập, vừa phòng chống dịch bệnh là một thử thách lớn với tất cả chúng ta. Hãy dùng tinh thần của Nhà Doners: Yêu thương, Trung thực, Kiên trì, Trách nhiệm, Hợp tác, Sáng tạo để lan tỏa những giá trị tích cực tới cộng đồng, cùng nhau vượt qua mùa dịch bệnh này nhé!

 

 

Yêu thương - Caring

 

Doners có lòng yêu thương giữa người với người trong cộng đồng - thứ kết dính bền vững nhất để cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, thử thách, cùng nhau sống hạnh phúc. Doners cam kết phục vụ, hành động để tạo ra sự thay đổi tích cực trong cuộc sống của bản thân và cộng đồng.

 

Trung thực - Integrity

 

Doners thấu hiểu giá trị của sự trung thực trong cuộc sống, vì chỉ một thông tin không chính xác có thể làm hại tới nhiều người, chỉ một chút ích kỷ, tư lợi sẽ làm xấu đi cả một nhân cách. Doners luôn thành thực với người và cả với chính mình, luôn tuân thủ chuẩn mực đạo đức chân thật trong từng lời nói và hành động.

 

Kiên trì - Perseverance

 

Doners luôn bền bỉ, kiên trì với thái độ nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ, quyết tâm vượt qua thử thách để theo đuổi mục đích mà mình đã đề ra.

 

Trách nhiệm - Responsibility

 

Doners sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình và cộng đồng. Doners chịu trách nhiệm về những hành động của mình và luôn giữ đúng lời hứa, không đổ lỗi và luôn tôn trọng sự cố gắng của người khác.

 

Hợp tác - Cooperation

 

Doners luôn cùng nhau chung tay, giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau trong học tập, trong cuộc sống, cùng hướng tới một mục tiêu trở thành những người hoàn thiện hơn, có ích cho xã hội. Doners chủ động kết nối với bạn bè, gia đình, cộng đồng để cùng lan tỏa những giá trị tốt đẹp của cuộc sống.

 

Sáng tạo - Creativity

 

Doners luôn nuôi dưỡng tinh thần ham học hỏi, tìm tòi, niềm say mê tạo ra những điều mới mẻ, sẵn sàng đón nhận kỹ năng, kiến thức mới, đồng thời luôn thực hành tư duy phản biện, nhìn nhận thế giới xung quanh theo góc nhìn mới để tạo ra những điều mới mẻ, hữu ích cho cuộc sống.

 

Những ngày vừa học tập, vừa phòng chống dịch bệnh là một thử thách lớn với tất cả chúng ta. Hãy dùng tinh thần của Nhà Doners: Yêu thương, Trung thực, Kiên trì, Trách nhiệm, Hợp tác, Sáng tạo để lan tỏa những giá trị tích cực tới cộng đồng, cùng nhau vượt qua mùa dịch bệnh!

 

Chúc Doners có một năm học 2021-2022 an toàn sức khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập của mình nhé!

 

D-NEWS

 

 
Các tin khác