» Tin tức
Góc học sinh
GIỜ CHÀO CỜ ĐẶC BIỆT
Bởi lẽ nói đây là giờ chào cờ đặc biệt vì nó diễn ra đúng ngày 30/12/2019 – những ngày cuối cùng của năm cũ để chào đón năm mới 2020 đầy hứa hẹn.

 

 

 

Mở đầu là màn “tam ca” rất mượt mà, chuyên nghiệp của các thầy cô trong BGH và Ban sự kiện nhà trường. Đặc biệt, giọng ca của thầy Anh Tuấn – trợ lí hiệu trưởng - đã khiến các bạn học sinh vô cùng phấn khích, các con đã “đứng ngồi không yên’’khi giọng hát cao vút của thầy cất lên. Những tràng pháo tay, tiếng hò hét khiến không khí của buổi chào cờ trở nên “nóng” hơn bao giờ hết.

 

 

Tiếp đó là lời phát biểu rất xúc động của thầy Nguyễn Quốc Bình – Hiệu trưởng nhà trường. Thầy không chỉ chia sẻ những suy nghĩ với các DONER về một 2019 đã qua mà còn khuyến khích, động viên các con hành động vì một 2020 thành công rực rỡ. Đồng thời, thầy cũng gửi những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất tới các CBNV, học sinh và cha mẹ học sinh trong toàn trường. 

 

 

Đặc biệt, cuối buổi lễ, tập thể lớp 8E1, 8E2 đã tổ chức các trò chơi vô cùng vui nhộn, bổ ích giúp các DONER có một tâm thế hứng khởi để bắt đầu tuần học mới đầy năng lượng. Các trò chơi thu hút rất nhiều sự tham gia của học sinh toàn trường.

 

 

 

            Buổi lễ chào cờ cuối cùng trong năm 2019 của các DONER đã khép lại với nhất nhiều các cung bậc cảm xúc khác nhau. Thầy và trò trường THCS và THPT Lê Quý Đôn xin được nói lời tạm biệt 2019 với những “Bài học - Thành công” cũng như sẵn sàng chào đón 2020 bằng thật nhiều “Quyết tâm - Hành động”. CHÚC MỪNG NĂM MỚI!

BAN BIÊN TẬP

 
Các tin khác
 
 
 
 
 
 
 
 
 
    GÓC SÂN VÀ KHOẢNG TRỜI   (03/2020)