» Tin tức
Góc học sinh
NHỮNG ẤN TƯỢNG ĐẸP VỀ MÁI TRƯỜNG THCS LÊ QUÝ ĐÔN
Khi tiếng ve đầu tiên râm ran trên những cành cây báo hiệu mùa hè sắp tới cũng là lúc chúng em sắp chia tay lớp 5 - cấp I để bước chân vào mái trường cấp II với bao điều bỡ ngỡ.

 

 

 

Để chúng em có những hành trang tốt nhất khi bước vào môi trường mới, các thầy cô đã tổ chức “Một ngày trải nghiệm làm học sinh lớp 6” cho các bạn học sinh Khối 5 tại trường THCS Lê Quý Đôn.

Bước chân vào cổng trường chúng em đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của thầy cô và các anh chị. Tại đây, chúng em được học những tiết học thật vui vẻ, thú vị. Giờ Văn thật sinh động với màn kịch “ Rùa và Thỏ” do các anh chị lớp 8 đem đến cho các em. Tiết học Tiếng Anh cũng thật vui với các trò chơi bổ ích. Còn môn Toán tưởng chừng như thật khó nhưng dưới sự hướng dẫn của cô giáo nó đã trở nên dễ dàng và hứng thú hơn rất nhiều. Hơn nữa, ở đây chúng em đã có một bữa trưa ngon miệng và một giấc ngủ  rất tuyệt vời. Buổi chiều chúng em được tham gia các hoạt động của lớp học Stem và trò chơi team building. Khi ra về chúng em đã nhận được ánh mắt trìu mến của thầy hiệu phó chào tạm biệt ở cổng trường.

 

 

Sau buổi trải nghiệm này, em đã có thêm nhiều kỷ niệm khó quên với mái trường THCS Lê Quý Đôn và cũng có thêm nhiều động lực phấn đấu. Em tự hứa với mình rằng sẽ học thật giỏi để được đồng hành cùng các bạn tại mái trường thân yêu Lê Quý Đôn.

HS Nguyễn Bảo Linh – Khối lớp 5 trường Tiểu học Lê Quý Đôn

 
Các tin khác
 
 
 
 
 
 
    Cảm xúc ngày cuối năm   (03/2018)