» Tin tức
Góc học sinh
Những ca khúc thay lời tri ân
“Dẫu mai đi khắp phương trời…Những lời thầy dạy đời đời khắc ghi". Mỗi khi nghe những câu thơ đó, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng nhớ đến những công ơn thật to lớn của thầy cô.

 

 

Đối với học sinh chúng tôi, chúng tôi không chỉ có một người cha hay một người mẹ mà chúng tôi còn có đến 2 người. Người cha, người mẹ thứ hai ấy chính là thầy cô - người đã hi sinh bao nhiêu điều vì những đứa học trò tinh nghịch, luôn dìu dắt từng chút một để chúng tôi có thể tự tin vững bước vào tương lai. Để tri ơn những công ơn trời biển đó, chiều hôm nay (14/11), trường chúng tôi đã tổ chức một cuộc thi văn nghệ vô cùng ý nghĩa với những màn biểu diễn rất sôi động nhưng cũng không thể thiếu sự lắng đọng qua từng câu hát về thầy cô của các bạn học sinh khối 6,7,8 dành tặng cho thầy cô.

 

 

 

Cuộc thi được diễn ra vào ngay tiết đầu buổi chiều. Mới đầu,các bạn học sinh ai cũng “ngáp ngắn ngáp dài” vì vừa ngủ dậy. Nhưng, khi tiếng nhạc của màn trình diễn đầu tiên được bật lên, cả sân trường như bừng tỉnh. Từ phía các lớp, những tiếng hò reo và vỗ tay không ngớt. Không chỉ có vậy, những câu hát lắng đọng về thầy cô cũng làm không ít các bạn học sinh phải rơi lệ. Với tài năng “xuất trúng’’, các bạn ấy cũng đã mang đến những vở kịch rất dí dỏm và hài hước giúp các bạn học sinh có được những tiếng cười sảng khoái, vui vẻ. Sau phần thi văn nghệ là phần công bố kết quả - giây phút các bạn học sinh của chúng ta mong chờ nhất. Ngay khi thầy hệu trưởng vừa xướng tên các lớp được vào vòng chung kết lên, những tiếng hò hét không ngớt đến từ phía “khán giả”, sự vui sướng và phấn khởi hiện rất rõ trên từng khuôn mặt.

 

 

 

 

 

 

Qua cuộc thi văn nghệ này, chúng tôi đã thấy được rất nhiều tài năng của những cô cậu “biết tuốt”. Cuộc thi này quả thật ý nghĩa, nó đã giúp chúng tôi nói lên sự biết ơn và tình yêu thương chân thành mà chúng tôi dành cho thầy cô.

Học sinh Đào Ngọc Diệp, lớp 7A2

 
Các tin khác
 
 
 
 
 
 
    Cảm xúc ngày cuối năm   (03/2018)