» Tin tức
Góc học sinh
RÙNG RỢN MÀ ẤM ÁP NGÀY HỘI HALLOWEEN
Halloween đã về … Không khí Halloween ngập tràn trên khắp những con phố, những hàng cây và trên cả những gương mặt hồng hào rạng rỡ. Cái không khí u ám, ma mị đặc trưng mới chính là bộ y phục tuyệt vời mà đất trời Hà Nội khoác lên để dự Halloween.

 

 

Cái không khí ấy rất được mong chờ vì nó không phải để tạo một mùa Halloween buồn chán trong sự sợ hãi mà nó còn tạo một bầu không khí vui vẻ giữa những người bạn thân, những thầy cô và cả những em bé phúng phính những chiếc má hồng đi xin kẹo.

 

 

 

Hôm nay trường tôi giăng đèn, trang trí nhà ma và sân khấu… Tôi đi qua sân trường từ sáng đã thấy các thầy cô nhưng tôi nhận ra niềm vui phục vụ của họ qua những nụ cười, hình ảnh đó cho tôi cảm thấy rằng hình như chú ma vui vẻ- Casper đã ở trong lòng họ rồi.

Vào lúc 8h15, hòa tấu kèn được vang lên mời gọi những học sinh giao lưu từ trường Singapore bước vào, tiếp đến là lời khai mạc chương trình do anh Đức và bạn Huyền Trang dẫn, chương trình văn nghệ được bắt đầu trong sự chờ đợi háo hức của mọi người, đặc biệt là những người mẫu trình diễn thời trang bước lên sân khấu, phía dưới khán giả hai bên là dòng ngươi đông đúc, tưng bừng náo nhiệt.

 

 

 

 

 

 

Lúc 9h, các gian hàng của các lớp đã bày bán những mặt hàng như đồ ăn, đồ dùng học tập, những trò chơi rất thú vị để thử thách sự khéo của người chơi. Có lẽ nhà ma là nơi đáng sợ nhất ngôi trường, nhưng cũng không kém phần thú vị, bên trong nhà ma có rất nhiều cửa ải do những thầy cô, anh chị đóng giả những chú ma, nhìn rất đáng sợ nhưng đối với tôi, những ‘’chú ma’’ đó thật là thân thiện vì tôi đã giật được mặt nạ của những “chú ma’’ ấy và thậm chí còn đánh nhau với “ma” nữa.

 

 

 

 

Ngày hội Halloween kết thúc trong sự vui tươi, ấm áp, nhiều ý nghĩa và tràn đầy tiếng cười của các bạn học sinh THCS Lê Qúy Đôn

 

               Học sinh Nhã Linh, lớp 7A4

 
Các tin khác
 
 
 
 
 
    Cảm xúc ngày cuối năm   (03/2018)