» Tin tức
Góc học sinh
SUPER SUMMER 2019 DƯ ÂM ĐỌNG LẠI
Chia sẻ cảm nhận về trại hè SUPER SUMER 2019, một bạn học sinh khối 7 đã viết:

 

“Tôi chắc rằng bất kì bạn học sinh nào cũng đều mong đợi được nghỉ hè. Vì nghỉ hè các bạn được về quê thăm người thân, được đi du lịch cùng gia đình, được thư giãn dùng smarthphone thoải mái mà không bị bố mẹ la rầy hay đơn giản là ngủ nướng mà không phải lo muộn học, bị thầy cô quở trách... Tuy nhiên, nếu không biết sắp xếp kế hoạch khoa học đôi khi bạn sẽ cảm thấy nghỉ hè thật chán vì sau những chuyến du lịch thì các bạn chỉ có ăn, ngủ rồi game, mạng internet đến mụ mị cả người. Và lúc đó, không có mong muốn nào hơn là được đến trường để học tập, vui chơi cùng thầy cô và bạn bè. Vì thế hè năm nay tôi đã lựa chọn tham gia trại hè SUPER SUMMER 2019  của trường Lê Quý Đôn. Lựa chọn ấy đã mang đến cho tôi  một mùa hè với bao nhiêu háo hức và say mê.”

 

 

Tháng 7 với các bạn tham gia trại hè Lê Quý Đôn trôi qua thật nhanh, mỗi ngày các con đều háo hức đón chờ một điều thú vị mới. Toán học trở nên gần gũi và dễ dàng hơn thông qua các trò chơi như: Vòng quay may mắn, Cuộc đua kì thú,  Rung chuông vàng...

 

 

 

Môn Ngữ văn thì các con được hướng dẫn tìm hiểu về văn hoá đọc, dành thời gian để giới thiệu và đọc sách; rèn kĩ năng thuyết trình; tìm hiểu về chương trình sách giáo khoa mới; tập làm nhà văn, nhà thơ...

 

 

Đặc biệt trong cả tháng hè các bạn ấy học tiếng Anh với 100% giáo viên nước ngoài nên kĩ năng nghe nói của các bạn ấy  tiến bộ hẳn.

 

 

 Giờ học STEM được thầy cô hướng dẫn lắp mạch điện, tìm hiểu về thiên nhiên, hệ sinh thái...

 

 

Các giờ kĩ năng sống các thành viên tham gia trại hè được dạy nhiều kĩ năng cần thiết như kĩ năng sơ cứu, kĩ năng chống xâm phạm tình dục, kĩ năng phòng cháy, chữa cháy...    

 

 

Ngoài ra chương trình SUPER SUMMER 2019 cũng dành nhiều thời gian cho các bạn học sinh rèn luyện sức khoẻ  như: bơi lội, luyện tập và thi đấu thể thao. Hẳn một số bạn, đặc biệt là những bạn lớp 6 sẽ không thể quên tấm huy chương mà các thầy cô trao cho để ghi nhận thành tích của các bạn trong cuộc thi bơi. Bên cạnh đó thầy cô còn gửi gắm mong muốn các bạn hãy phát huy việc tập luyện thể thao thường xuyên để có được sức khoẻ tốt.

 

 

Một điều không thể nào quên chính là những chuyến đi trải nghiệm, đi dã ngoại đã đem đến những kiến thức thực tế đời sống, những hiểu biết về lịch sử đất nước, được hoà mình vào thiên nhiên mà còn tăng thêm sự gắn kết, có những khoảnh khắc vui vẻ, đầy kỉ niệm với thầy cô và bạn bè.

 

 

Vậy là một mùa hè đã qua đi với bao kỉ niệm thật khó quên. Ngày tựu trường đang đến gần, chúc cho tất cả các Doner của Lê Quý Đôn một năm học mới với nhiều kết quả tốt đẹp!

 

---------------------------------------------------
TRƯỜNG THCS & THPT LÊ QUÝ ĐÔN
Địa chỉ: Lô 1 - A2, đường Hàm Nghi, phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm
Điện thoại: (84-24) 6287-4190
Fanpage: 
www.facebook.com/thcs.lequydonhanoi.edu.vn
Website: 
http://thcs.lequydonhanoi.edu.vn/

 

BAN BIÊN TẬP

 
Các tin khác
 
    SẮC MÀU HALLOWEEN   (10/2019)