» Tin tức
Gương mặt tiêu biểu
Ngô Minh Kiên (9A3) một gương mặt không còn xa lạ trong nhà trường đã tiếp tục khẳng định được bản lĩnh, trí tuệ khi giành được sự tín nhiệm cao nhất của thầy cô, bạn bè trong cuộc bầu cử Hội đồng học sinh vừa qua. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ chặng đường rèn luyện và kế hoạch “make LQD great again” của bạn ấy nhé.
 
Môn bơi lội được xem là môn thể thao giúp rèn luyện sức khỏe rất dẻo dai. Trường THCS Lê Quý Đôn đã đăng kí cho các bạn HS tham gia câu lạc bộ hè bơi lội năm học 2017-2018 với mục đích vừa rèn luyện sức khỏe vừa giúp các bạn ấy có thêm kĩ năng sống.
 
Trường THCS Lê Quý Đôn vui mừng và tự hào đón nhận các giải thưởng được "rinh" về từ cậu học trò nhỏ đam mê Tin học đến từ lớp 9A3.
 
Đào Phương Thảo (cựu học sinh lớp 9A1)– thí sinh không chỉ đỗ chuyên Văn (trường Trung học phổ thông chuyên Sư phạm - Đại học Sư phạm Hà Nội) mà còn đỗ cả chuyên Địa (trường Trung học phổ thông Chu Văn An, Hà Nội) (Ảnh: Thùy Linh)
 
Là cựu học sinh không quá nổi trội của lớp 9A2 trường THCS Lê Quý Đôn (Nam Từ Liêm, Hà Nội), Nguyễn Hữu Đức vừa đỗ lớp Tin của 3 trường THPT chuyên ...
 
Nguyễn Hữu Đức (học sinh lớp 9A2 trường THCS Lê Quý Đôn, Hà Nội) khiến nhiều người thán phục khi trúng tuyển cả 4 trường chuyên của Hà Nội.
 
Với thành tích thi Toán qua mạng (violympic) cấp thành phố rất xuất sắc, cậu học trò nhỏ Nguyễn Hữu Đức lớp 9A2 đã được chọn dự thi Toán qua mạng cấp Quốc gia năm học 2016 - 2017.
 
Theo kế hoạch hoạt động ngoài giờ lên lớp trong năm học 2015 - 2016, ngày 18 tháng 12 năm 2015, toàn thể học sinh khối 9 được trải nghiệm và cảm nhận sâu sắc về tình cảm gia đình, đặc biệt là tình cảm của các bậc cha mẹ dành cho con cái của mình.
 
Vượt qua trên 9.000 bài dự thi, học sinh Trương Hải Nam, lớp 8B Trường THCS Lê Hữu Lập, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa đã đoạt giải Nhất cuộc thi.
 
Thực đơn từ ngày 31/08 đến ngày 25/09/2015
 
Trang [1] 2 3 4 5   »