» Tin tức
Gương mặt tiêu biểu
Một năm 2020 với nhiều biến động đã đi qua, bài học lớn nhất với mỗi thành viên Nhà Doners chúng ta có lẽ đó là sự nỗ lực không ngừng vượt qua mọi khó khăn, dù là bên ngoài hay nội tại bản thân mỗi người.
 
Tiếp nối chuỗi thành tích của học sinh Nhà Doners trong thời gian vừa qua, 19/ 24 “sĩ tử” tham gia Chung kết quốc gia kỳ thi Toán quốc tế TIMO 2020 đã mang về những tấm huy chương đáng khích lệ.
 
khép lại tháng 11 đong đầy cảm xúc, chúng ta cùng Vinh danh các thành viên Nhà Doners đã có những thành tích vượt trội trong tháng này nhé.
 
Tin vui tiếp tục đến với thầy trò trường THCS & THPT Lê Quý Đôn khi bạn Nguyễn Hoàng Nhật Minh (7M1) và bạn Vũ Khánh Linh (7M1) đã lần lượt giành được Huy chương Bạc và Huy chương Đồng tại kỳ thi Olympic Toán quốc tế HKIMO (HongKong International Mathematical Olympiad) năm 2020.
 
Tại giải bơi học sinh phổ thông toàn quốc đang diễn ra ở Quảng Nam, kình ngư Nguyễn Lê Hà My (lớp 7EG2) đã xuất sắc mang về cho đoàn Hà Nội cú đúp huy chương ở cả 2 nội dung đăng ký: 01 Huy chương Bạc toàn quốc (100m bơi ếch nữ), 01 Huy chương Đồng toàn quốc (50m bới ếch nữ)
 
Chúng ta cùng vinh danh 43 gương mặt tiêu biểu nhất trong tháng 9 này. Cảm ơn các con đã luôn nỗ lực hết mình để “tiến bộ hơn mỗi ngày.
 
Hôm qua (2/10), hai Doners Đặng Minh Hoàng và Nguyễn Lê Hà My đã vinh dự được nhận giấy khen “Cháu ngoan Bác Hồ” tại Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ quận Nam Từ Liêm lần thứ II, năm 2020 vì những thành tích trong học tập, rèn luyện của mình.
 
Năm học 2020-2021, trường THCS & THPT Lê Quý Đôn vui mừng chào đón gần 400 “Tân Doners” gia nhập Đại gia đình Lê Quý Đôn.
 
Doners 2k5 đã chinh phục kỳ thi vào 10 với kết quả ấn tượng, đưa trường ta tiếp tục nằm trong top đầu các trường có kết quả cao trong kỳ thi vào 10 quận Nam Từ Liêm. Và đương nhiên, các bạn cũng đã dành được cho mình tấm vé vàng để bước chân vào những ngôi trường THPT chuyên danh tiếng của Hà Nội.
 
Trường THCS & THPT Lê Quý Đôn tuyên dương những gương mặt học sinh có thành tích tiêu biểu trong tháng về các hoạt động học tập và ngoại khóa của năm học 2019-2020.
 
Trang [1] 2 3 4 5   »