DONERS ĐÓN TIN VUI TRƯỚC THỀM NĂM MỚI TÂN SỬU
Vừa qua, đội tuyển dự thi BEBRAS năm học 2020-2021 do thầy giáo Lê Xuân Tân làm lãnh đội và trực tiếp bồi dưỡng đã đem về những thành tích rất đáng khích lệ với 4 bạn đạt loại Giỏi cấp Quốc gia, gồm:
  • Bạn Đặng Minh Hoàng - 8E1
  • Bạn Nguyễn Trung Ngọc Bảo - 8E1
  • Bạn Trần Hoàng Nam - 8M
  • Bạn Hà Nhật Minh - 8M

BEBRAS là một sân chơi dành cho học sinh trên cả nước có cơ hội tham gia một kỳ thi chuẩn Quốc tế. Bebras ra đời với mục đích thúc đẩy phong trào dạy và học Tin học, Công nghệ, Lập trình cho giáo viên và học sinh ở mọi lứa tuổi. Học sinh tham gia sẽ được trải nghiệm và vượt qua các thử thách thú vị, được lồng ghép khéo léo từ chính những bài học đơn giản trong cuộc sống.

Chúng ta cùng chúc mừng cho thành tích xuất sắc của 4 bạn và toàn đội, và cùng nhau đón một mùa xuân mới Bình An - Hạnh phúc.

Doners luôn nhớ thực hiện triệt để quy tắc 5K (Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tập trung - Khai báo y tế) để cùng đẩy lùi Covid-19 và đón Tết mạnh khỏe nhé!

D-NEWS