» Tin tức
Gương mặt tiêu biểu
DONERS KHỐI THPT BÙNG NỔ GIẢI THƯỞNG TẠI KỲ THI OLYMPIC HỌC SINH GIỎI CẤP CỤM BẮC-NAM TỪ LIÊM
Trong lần đầu tiên tham dự kỳ thi Olympic học sinh giỏi cấp Cụm, Doners khối 10 và 11 của trường ta đã giành được hàng loạt giải thưởng cao, đặc biệt là môn Tiếng Anh với 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 1 giải Ba và 1 giải Khuyến khích, qua đó đứng thứ 2 toàn Cụm về thành tích môn Tiếng Anh.

 

Đại diện của trường ta cũng xuất sắc giành được 1 giải Nhất môn Hóa 11 và 1 giải Khuyến khích môn Toán 10. Chúng ta cùng vinh danh và chúng mừng cho các Doners xuất sắc sau đây:

 


Vinh danh em Nguyễn Đắc Nam Anh (10D0) - Đạt giải Nhất môn Tiếng Anh 10

 

Vinh danh em Đinh Hà Phú (11D0) - Đạt giải Nhất môn Hóa 11

 

Vinh danh em Hồ Phú Anh (11D0) - Đạt giải Nhì môn Tiếng Anh 11

 

Vinh danh em Mai Xuân Hà (10D0) - Đạt giải Nhì môn Tiếng Anh 10

 

Vinh danh em Nguyễn Hải Nam (10D0) - Đạt giải Ba môn Tiếng Anh 10

 

Vinh danh em Đào Bá Ngôn (10A) - Đạt giải Ba môn Toán 10

 

Vinh danh em Nguyễn Thục Anh (11D0) - Đạt giải Khuyến khích môn Tiếng Anh 11

 

Trước đó, em Vương Nguyễn Tuấn Khanh đã đại diện cho Doners khối 12 tham dự kỳ thi Học sinh giỏi cấp Thành phố và mang về giải Nhì môn Lịch sử tại kỳ thi này.

 

Có thể nói, năm học 2021-2022 với rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, nhưng với quyết tâm và nỗ lực không ngừng của cả thầy và trò Nhà Doners, chúng ta đã giành được những thành quả đáng tự hào.

 

Một lần nữa, xin chúc mừng cho thành tích vượt bậc của Doners khối THPT trong các kỳ thi Học sinh giỏi vừa qua. Với Doners khối 12, chúc các em ôn luyện thật tốt để tự tin bước vào ngưỡng cửa của bậc học tiếp theo.

D-NEWS

 
Các tin khác