» Tin tức
Gương mặt tiêu biểu
Doners khẳng định giá trị HỢP TÁC giành giải cuộc thi Robotics cấp quốc gia
Ngày 19/10/2019, Vòng Chung kết MakeX Robotics Competition 2019 chính thức khởi tranh với 24 đội tuyển đến từ khắp các tỉnh thành trên cả nước tham dự. Trường THCS&THPT Lê Quý Đôn đóng góp cho đoàn Hà Nội hai gương mặt tham dự tranh tài. Đó là hai em Vũ Nguyễn Hải Đăng lớp 6Q2 Nguyễn Nhật Anh lớp 7Q1. Qua các phần thi đấu kịch tính, các Doners đã giành giải TINH THẦN HỢP TÁC, khẳng định một trong những giá trị của trường Lê Quý Đôn.

 

 


Chúc mừng em Vũ Nguyễn Hải Đăng lớp 6Q2 và em Nguyễn Nhật Anh lớp 7Q1 đã xuất sắc vượt qua 77 đội thi, cùng 24 đội lọt vào vòng chung kết của cuộc thi MakeX Robotics Competition 2019 được tổ chức vào ngày 18 & 19 tháng 10 tại TP.HCM. Tại đây, Hải Đăng và Nhật Anh đã thi đấu hết mình và đạt giải Tinh thần Hợp tác, mang vinh dự về cho Thủ đô Hà Nội, đặc biệt là Trường THCS&THPT Lê Quý Đôn.

MakeX Robotics Competition 2019 do công ty KDI Education và Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM đồng tổ chức nhằm tạo ra một sân chơi đổi mới, sáng tạo dành cho các em học sinh đam mê công nghệ và kỹ thuật. Từ đó, thúc đẩy các em học tập giáo dục STEAM, rèn luyện và phát triển tư duy logic, tư duy sáng tạo, hợp tác và giao tiếp.

---------------------------------------------------
TRƯỜNG THCS & THPT LÊ QUÝ ĐÔN
Địa chỉ: Lô 1 - A2, đường Hàm Nghi, phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm
Điện thoại: (84-24) 6287-4190
Fanpage: 
www.facebook.com/thcs.lequydonhanoi.edu.vn
Website: 
http://thcs.lequydonhanoi.edu.vn/

BAN BIÊN TẬP

 
Các tin khác