Môn bơi lội xuất sắc giành 15 giải cấp Quận, 02 giải TP và 01 giải Quốc gia
Môn bơi lội được xem là môn thể thao giúp rèn luyện sức khỏe rất dẻo dai. Trường THCS Lê Quý Đôn đã đăng kí cho các bạn HS tham gia câu lạc bộ hè bơi lội năm học 2017-2018 với mục đích vừa rèn luyện sức khỏe vừa giúp các bạn ấy có thêm kĩ năng sống.

Học sinh Đặng Khánh Bảo Đức lớp 8A1 với hai huy chương cấp thành phố

Chúc mừng học sinh Đặng Khánh Bảo Đức lớp 8A1 đã tham gia cuộc thi bơi lội các nội dung bơi ếch, bơi bướm và bơi ngửa cấp Thành phố và Quốc gia năm học 2016-2017 và giành về những kết quả rất tự hào:

- Huy chương Đồng cấp Quốc gia 100m ếch nam lứa tuổi 13-15.

Huy chương Vàng cấp Thành phố nội dung bơi bướm 50m

- Huy chương Đồng cấp Thành phố nội dung bơi ngửa 50m

Cũng trong thời gian vừa qua, đoàn học sinh trường THCS Lê Quý Đôn đã tham gia Giải bơi lội cấp Quận quận Nam Từ Liêm năm học 2017-2018 và tự hào giành về 15 giải trên "làn đua xanh", cụ thể như sau:

- GIẢI NHÌ TOÀN ĐOÀN

- 05 GIẢI NHẤT CÁ NHÂN

- 03 GIẢI NHÌ CÁ NHÂN

- 06 GIẢI BA CÁ NHÂN

Chúc các vận động viên nhí của trường ta sẽ tiếp tục rèn luyện để trong thời gian tới giành về nhiều giải cao cấp thành phố năm học 2017-2018.