» Tin tức
Gương mặt tiêu biểu
NGUYỄN LÊ HÀ MY-KÌNH NGƯ XUẤT SẮC TẠI GIẢI BƠI CẤP THÀNH PHỐ
Trong bảng đấu của mình, áp lực với Hà My là không hề nhỏ khi cô bé có dáng người mảnh khảnh phải thi đấu với rất nhiều đối thủ là các chị lớp 7. Nhưng với tài năng thiên bẩm của một kình ngư thực thụ, Hà My đã giành chiến thắng xứng đáng ở cả 2 nội dung của giải đấu.


01 HUY CHƯƠNG VÀNG NỘI DUNG 50M BƠI ẾCH

01 HUY CHƯƠNG BẠC NỘI DUNG 100M BƠI ẾCH

 

Nguyễn Lê Hà My là cái tên đã được xướng lên rất nhiều lần trong các giải bơi dành cho học sinh cấp Quận, cấp Thành phố nhiều năm qua, con là niềm tự hào của thầy cô và tất cả thành viên nhà Doners từ cấp Tiểu học cho đến nay.

 

Là học sinh chăm ngoan, học tốt của tập thể 6EG2, là thành viên trong BCH Liên đội trường THCS & THPT Lê Quý Đôn, Hà My xuất sắc được chọn làm đại diện của quận Nam Từ Liêm đi thi đấu cấp trong giải Bơi Thành phố. 

 

 

 


Trong bảng đấu của mình, áp lực với Hà My là không hề nhỏ khi cô bé có dáng người mảnh khảnh phải thi đấu với rất nhiều đối thủ là các chị lớp 7.


Nhưng với tài năng thiên bẩm của một kình ngư thực thụ, Hà My đã giành chiến thắng xứng đáng ở cả 2 nội dung của giải đấu.

 

Đây là món quà tuyệt vời con dành tặng bố mẹ, thầy cô và Đại gia đình Lê Quý Đôn, nó như làm vơi đi cái nóng oi ả của những ngày tháng 6 này.


Cảm ơn bố mẹ con, thầy cô và những người thân yêu đã luôn đồng hành trong mỗi bước thành công của con.

Chúc Hà My luôn là cô học trò đáng yêu của nhà Doners, chúc con được thỏa sức với đam mê trên đường đua xanh.

 

D-NEWS

 

 
Các tin khác