» Tin tức
Gương mặt tiêu biểu
NGUYỄN LÊ HÀ MY-NIỀM TỰ HÀO CỦA THỂ THAO HỌC SINH THÀNH PHỐ HÀ NỘI
Tại giải bơi học sinh phổ thông toàn quốc đang diễn ra ở Quảng Nam, kình ngư Nguyễn Lê Hà My (lớp 7EG2) đã xuất sắc mang về cho đoàn Hà Nội cú đúp huy chương ở cả 2 nội dung đăng ký: 01 Huy chương Bạc toàn quốc (100m bơi ếch nữ), 01 Huy chương Đồng toàn quốc (50m bới ếch nữ)

 

 

 

 

 

Trước khi cùng các “đồng đội” tại Đội tuyển bơi học sinh phổ thông Hà Nội lên đường tới Quảng Nam, BGH nhà trường, cô Phạm Thị Nhuần (GVCN) và các bạn trong lớp 7EG2 đã dành cho Hà My những lời chúc đặc biệt, đầy bất ngờ.

 

 

 

 

 

Trước đó, theo kế hoạch, giải bơi sẽ được tổ chức vào tháng 10 nhưng do ảnh hưởng của tình hình mưa bão miền Trung nên kế hoạch bị dời lại vào ngày 12 đến 14 tháng 11.

 

Giải bơi năm nay thu hút gần 470 vận động viên, học sinh từ 15 tỉnh, thành phố trên khắp cả nước. Đối tượng dự thi gồm học sinh ở các loại hình phổ thông trong đó có 221 học sinh tiểu học, 244 học sinh THCS và 96 học sinh THPT. Với các nội dung thi đấu bơi tự do, bơi ếch, bơi ngửa nam nữ, bơi tiếp sức tự do phối hợp nam nữ lần lượt ở các cự ly 50m, 100m, 200m.

 

Một lần nữa, chúng ta cùng chúc mừng cho thành tích đáng nể của Hà My và ngắm nhìn những tấm hình xinh yêu của bạn ấy cùng gia đình, thầy cô và bạn bè trên đây nhé.

 

D-NEWS

 
Các tin khác