» Tin tức
Gương mặt tiêu biểu
TRAO THƯỞNG CHO DONERS CÓ THÀNH TÍCH CAO TRONG KỲ THI GIỮA HỌC KỲ II, NĂM HỌC 2021-2022
Nhằm động viên và ghi nhận thành tích đối với những Doners đạt kết quả cao trong kỳ thi giữa học kỳ II, năm học 2021-2022, vừa qua, Nhà trường đã tổ chức buổi vinh danh, trao thưởng cho các con học sinh.

 

Tham dự buổi vinh danh có bác Lê Thái Bình - Chủ tịch hội Cha mẹ học sinh Nhà trường, bác Dương Thanh Hà - Trưởng ban Cha mẹ học sinh khối 9, các thầy cô trong Ban Giám hiệu Nhà trường, và đặc biệt là gần 100 Doners có thành tích xuất sắc nhất trong kỳ thi vừa qua.

 

 

Mở đầu, thầy Nguyễn Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu và chúc mừng thành tích của Doners cũng như gửi những lời dặn dò tới các bạn ấy tiếp tục nỗ lực phấn đấu học tập và rèn luyện tốt hơn nữa trong giai đoạn quan trọng nhất của năm học này.

 

 

 

 

Tiếp đó, các thầy cô đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường cùng các bác đại diện hội Cha mẹ học sinh trường đã trao quà cho từng Doners có mặt tại buổi vinh danh.

 

 

Một lần nữa, thầy cô, bố mẹ và Đại gia đình Lê Quý Đôn xin chúc mừng thành tích của gần 100 Doners đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi giữa học kỳ II vừa qua. Nhà Doners cùng phấn đấu để hoàn thành nhiệm vụ năm học 2021-2022. Đặc biệt, Doners hãy tận dụng khoảng thời gian quý giá khi chúng ta được trở lại trường học tập trực tiếp để nhanh chóng củng cố kiến thức, bước vào giai đoạn ôn luyện và giành kết quả tốt nhất trong kỳ thì cuối học kỳ II sắp tới nhé.

 

D-NEWS

 
Các tin khác