Gương mặt tiêu biểu
TRAO THƯỞNG CHO DONERS KHỐI 6 ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG KỲ THI GIỮA HỌC KỲ II, NĂM HỌC 2021-2022
Sáng nay (12/4), gần 20 gương mặt Doners có thành tích xuất sắc trong kỳ thi giữa học kỳ II đã tham dự buổi trao thưởng được tổ chức tại hội trường lớn của Nhà trường.

Đây là buổi học thứ 4 các thành viên nhỏ tuổi nhất của Nhà Doners được đến trường học tập trực tiếp kể từ Lễ Khai giảng trực tuyến lịch sử. Những phần thưởng này là sự ghi nhận thành tích, nỗ lực của các em trong nửa đầu học kỳ II cũng như thể hiện sự quan tâm, động viên từ Ban Giám hiệu Nhà trường để các em tiếp tục hăng say học tập.

Chúng ta sắp bước vào những kỳ thi quan trọng cuối năm học, Doners khối 6 hãy cùng các anh chị học sinh Nhà Doners nỗ lực hết mình để giành được những kết quả tốt nhất về cả học tập và rèn luyện nhé.

D-NEWS