VINH DANH HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 9 (NĂM HỌC 2020-2021)
Chúng ta cùng vinh danh 43 gương mặt tiêu biểu nhất trong tháng 9 này. Cảm ơn các con đã luôn nỗ lực hết mình để “tiến bộ hơn mỗi ngày.

Như vậy là chúng ta đã trải qua tháng đầu tiên của năm học 2020 - 2021 với thật nhiều cảm xúc. Ngày tựu trường đầy mong chờ; Lễ Khai giảng đặc biệt, chưa-có-tiền-lệ; Những tiết học đầy cảm hứng; Những hoạt động sự kiện trong trạng thái “bình thường mới”...

Tháng 9 mở đầu cho năm học mới với chủ đề “GIẢI MÃ DONERS’ GEN". Tháng 9 là giai đoạn đầu tiên để dần khắc họa về chân dung, bản sắc học sinh Lê Quý Đôn.

Trong hành trình 1 tháng đầu tiên ấy, rất nhiều Doners đã khẳng định được sự tiến bộ của mình về nhiều mặt (học tập, rèn luyện, kỷ luật,...).

D-NEWS