» Tin tức
Gương mặt tiêu biểu
VINH DANH VÀ TRAO THƯỞNG CHO DONERS ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG HỌC KỲ I NĂM HỌC 2021-2022
Vừa qua, Nhà trường đã tổ chức buổi vinh danh và trao thưởng cho các Doners đạt thành tích Học sinh giỏi các cấp, Học sinh xuất sắc,... trong học kỳ I, năm học 2021-2022. Đồng thời, Ban Giám hiệu Nhà trường cũng trao cờ thi đua cho các tập thể lớp có nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện của học kỳ I.

 

Đây là sự ghi nhận, động viên to lớn đối với các cá nhân và tập thể Doners đã có nhiều nỗ lực và đạt thành tích cao trong bối cảnh phải học tập trực tuyến suốt học kỳ vừa qua. Đặc biệt, những giải thưởng ấy là thành quả từ công sức của cả thầy và trò Nhà trường trên hành trình chinh phục tri thức, cũng như ghi tên mình trên bảng vàng các kỳ thi Học sinh giỏi cấp Quận, cấp Thành phố, cấp Quốc gia.

 

 

 

 

Một lần nữa, chúng ta cùng chúc mừng cho thành tích của Doners trong học kỳ I, năm học 2021-2022 với các con số “biết nói” sau đây:

 

- 14 giải cấp Quốc gia trong kỳ thi Toán học quốc tế TIMO, trong đó có: 02 giải Vàng, 06 giải Bạc, 06 giải Đồng.

- 01 Doner đạt giải trong kỳ thi Học sinh giỏi cấp Thành phố và lọt vào vòng 2 kỳ thi chọn đội tuyển thi Học sinh giỏi cấp Quốc gia của Thành phố môn Lịch Sử.

- 91 Doners đạt thành tích Học sinh xuất sắc.

- Toàn trường có 785 Doners đạt danh hiệu Học sinh Giỏi/Tốt, 494 Doners đạt danh hiệu Học sinh Tiên tiến/Khá.

 

Do hạn chế của tình hình dịch Covid-19 nên Nhà trường tổ chức trao thưởng cho từng cá nhân vào nhiều khung giờ khác nhau tại trường. Đặc biệt, đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường đã đến tận nhà một số Doners gặp vấn đề sức khỏe nhưng vẫn đạt thành tích đáng nể trong học tập để trao thưởng và động viên các con.

 

Nhà trường cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các bậc cha mẹ Nhà Doners đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng thầy cô trong hoạt động giáo dục để giúp con “TIẾN BỘ MỖI NGÀY”.

 

D-NEWS

 

 

 
Các tin khác