HỢP TÁC QUỐC TẾ
Thông báo tổ chức cuộc thi TOEFL Junior Challenge
BTC trân trọng kính mời Quý Trường tham gia Cuộc thi TOEFL Junior Challenge năm học 2017– 2018.

Kính gửi Quý Trường và Quý Phụ huynh học sinh,

IIG Việt Nam – Ban Tổ chức (BTC) Cuộc thi TOEFL Junior Challenge năm học 2017– 2018 xin gửi tới Quý vị lời chào trân trọng!

Năm học 2016 – 2017 vừa qua, IIG Việt Nam đã tổ chức thành công cuộc thi TOEFL Junior Challenge 2016 -2017, với sự tham gia của hơn 37.000 học sinh THCS đến từ hơn 500 trường THCS trên Toàn quốc tham gia và góp phần làm phong phú hơn hoạt động dạy và học tiếng Anh trong trường học, đồng thời giúp nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh tại các trường THCS hiện nay. Thông qua Cuộc thi, các trường sẽ được cung cấp thêm thông tin đánh giá chính xác và khách quan về năng lực sử dụng Anh ngữ và sự tiến bộ của học sinh, từ đó đưa ra những giải pháp phù hợp cho công tác nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh trong Nhà trường. Đặc biệt, các thí sinh tham dự Cuộc thi sẽ được nhận Phiếu điểm TOEFL Junior quốc tế do ETS cấp có giá trị toàn cầu.

Để tiếp nối thành công trên, năm học 2017 – 2018, TOEFL Junior Challenge sẽ được tổ chức với quy mô rộng khắp trên cả nước trong thời gian từ tháng 10/2017 đến tháng 3/2017. Tại Hà Nội, TOEFL Junior Challenge sẽ chính thức được phát động trên toàn hệ thống các trường THCS trong tháng 8/2017.

BTC trân trọng kính mời Quý Trường tham gia Cuộc thi TOEFL Junior Challenge năm học 2017– 2018. Chúng tôi xin gửi kèm (nháy vào để tải về) Thể lệ Cuộc thi và Danh sách học sinh dự thi năm 2017-2018.

BTC rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của Quý Trường để Cuộc thi diễn ra thành công!

Best regards,

Le Minh Cuong (Mr.)