» Tin tức
Hoạt động - Sự kiện
Hội nghị cán bộ - giáo viên - nhân viên luôn là một sự kiện quan trọng được mong đợi của mỗi năm học, bởi đó không chỉ là dịp để các cán bộ, giáo viên và toàn thể nhân viên trong nhà trường có dịp cùng nhìn lại những thành quả đạt được của năm học cũ, cùng đề ra những phương hướng, chỉ tiêu của năm học mới, mà đó còn là một ngày hội thực sự của chúng tôi – những người lao động trong nhà trường.
 
Trong năm học 2017-2018, với đội ngũ giáo viên cùng cán bộ mới nhiệt tình, tâm huyết với nghề, trường THCS Lê Quý Đôn đặt ra phương châm: “Giáo dục toàn diện Đức – Trí – Thể - Mỹ”, cùng quyết tâm đổi mới toàn diện ngôi trường này. Là một học sinh khối 9 của trường, tôi đã cảm nhận được luồng khí mới này ngay từ buổi chào cờ đầu tuần ngày 7/8/2017.
 
Sáng ngày 1/8, sau những ngày hè sôi động, các bạn học sinh trường THCS Lê Quý Đôn đã hân hoan tựu trường, đón chào năm học mới 2017 - 2018. Buổi lễ tựu trường có sự hiện diện của Ban giám hiệu, các thầy cô giáo và đông đảo các bậc phụ huynh học sinh.
 
Nguyễn Hữu Đức (học sinh lớp 9A2 trường THCS Lê Quý Đôn, Hà Nội) khiến nhiều người thán phục khi trúng tuyển cả 4 trường chuyên của Hà Nội.
 
Sắc hồng hoa phượng, sắc tím bằng lăng ngập tràn những góc phố nhỏ Hà Nội báo hiệu một mùa hạ nữa lại về, học trò nơi nơi gấp vội trang sách cuối cùng của năm học để hướng đến kỉ nghỉ đầy đợi mong.
 
Sáng ngày 22/05/2017, hai đội tuyển bóng rổ NAM và NỮ trường THCS Lê Quý Đôn đã tham gia tranh tài thi đấu bóng rổ cấp Quận tại Trường phổ thông liên cấp Olympia, quận Nam Từ Liêm.
 
Các bạn học sinh THCS Lê Quý Đôn đã có dự định gì cho mùa hè của mình rồi ?
 
Học sinh trường Lê Quý Đôn tài năng, nhanh nhẹn, sáng tạo với tiết mục “Thánh khoe – Thánh phán” trong hội thi “Sân khấu hóa các tác phẩm văn học”
 
Là học sinh tiểu học nhất là các bạn HS lớp 5, bạn nào cũng mong chờ háo hức đến ngày mình học cấp 2 sẽ như thế nào,...
 
Trong hai tuần vừa qua, từ ngày 22/3 đến 27/3/2017, trường THCS Lê Quý Đôn tổ chức thành công Ngày hội thể dục thể thao lần 2 năm học 2016 – 2017.
 
Trang [1] 2 3 4 5   »