» Tin tức
Hoạt động - Sự kiện
HÂN HOAN NGÀY HỘI TỰU TRƯỜNG
Sáng ngày 1/8, sau những ngày hè sôi động, các bạn học sinh trường THCS Lê Quý Đôn đã hân hoan tựu trường, đón chào năm học mới 2017 - 2018. Buổi lễ tựu trường có sự hiện diện của Ban giám hiệu, các thầy cô giáo và đông đảo các bậc phụ huynh học sinh.

 

 


Mở đầu chương trình, các thầy cô giáo và các anh chị học sinh lớp 7,8,9 đã vui mừng chào đón các em học sinh lớp 6 - những thành viên mới của ngôi nhà Lê Quý Đôn. Các thầy cô và các anh chị đã tận tình đưa các em lên lớp, ân cần trao thẻ học sinh cho các em. Đặc biệt, các em đã lưu dấu trong những bức tranh được tạo ra bằng chính vân tay của mình. Hi vọng các em sẽ nhanh chóng hòa nhập và học tập tốt ở môi trường mới.


 

Học sinh ghi dấu ấn vân tay trong ngày tựu trường  

 

 

 

Cô giáo Trần Thị Tuyết cùng các thầy cô giáo đeo thẻ cho các "thành viên nhí mới" 

 

 

 

 

Cô giáo Bùi Thị Kim Oanh chủ nhiệm các bạn HS lớp 6A3

 

 

Các bạn học sinh đã khởi động năm học mới bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc, phong phú như hát tiếng Anh, nhảy hiện đại, hát múa truyền thống, … Đặc biệt, để lại ấn tượng sâu đậm nhất trong buổi lễ là tiết mục sân khấu hóa, trình diễn thời trang, tái hiện chân dung và tính cách các nhân vật văn học của các bạn học sinh lớp 6. Sau thời gian tham gia sinh hoạt câu lạc bộ hè, các bạn học sinh lớp 6 đã thiết kế những bộ trang phục vô cùng sáng tạo và hóa thân xuất sắc trong các nhân vật như: Vua Hùng, Mị Nương, Sơn Tinh, Thủy Tinh, Thánh Gióng trong các tác phẩm truyền thuyết; Thạch Sanh, Lý Thông, em bé thông minh trong các câu chuyện cổ tích hay những ông thầy bói mù, người bán cá trong những câu chuyện ngụ ngôn, truyện cười dân gian.

 

 

 

Tiết mục Sân khấu hóa tác phẩm văn học được dàn dựng công phu với sự góp mặt của nhiều bạn học sinh khối 6

 

Sau những tiết mục văn nghệ đặc sắc là những lời chúc mừng và dặn dò ân cần của thầy giáo Hiệu trưởng Nguyễn Anh Tuấn gửi tới các bạn học sinh. Năm học 2017 – 2018 có ý nghĩa đánh dấu cho bước khởi đầu trong kế hoạch đổi mới của nhà trường.Lời chúc của thầy Hiệu trưởng gửi tới các bạn học sinh nhân ngày tựu trường

 

Buổi lễ tựu trường đã để lại trong lòng các thầy cô giáo và các bạn học sinh niềm tin tưởng, hi vọng và sự quyết tâm cho một năm học mới đầy thắng lợi.

 

BAN BIÊN TẬP

 

           

 

 
Các tin khác