» Tin tức
Hoạt động - Sự kiện
LỄ BẾ GIẢNG & LỄ TRƯỞNG THÀNH CHO HS KHỐI 9
Sắc hồng hoa phượng, sắc tím bằng lăng ngập tràn những góc phố nhỏ Hà Nội báo hiệu một mùa hạ nữa lại về, học trò nơi nơi gấp vội trang sách cuối cùng của năm học để hướng đến kỉ nghỉ đầy đợi mong.

 

 

            Không nằm ngoài không khí chung đó, sáng ngày 25/5/2017, các teen của trường THCS Lê Qúy Đôn đã cùng nhau làm nên một lễ bế giàng và lễ trưởng thành cho học sinh khối 9 vừa trang trọng, vừa xúc động, lắng đọng lại vừa sôi động, nhiều màu sắc đúng chất học trò.

 

 

 

Khi những tia nắng ấm áp đầu tiên xuất hiện, cũng là lúc buổi lễ được bắt đầu với những tiết mục văn nghệ chào mừng cực sôi nổi của các bạn học sinh. Lễ bế giảng diễn ra ngắn gọn nhưng không kém phần trang trọng. Bằng giọng nói ấm áp, truyền cảm, thầy Nguyễn Anh Tuấn – hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết lại một năm học nhiều thành tích của cả thầy và trò Lê Qúy Đôn. Đặc biệt hơn nữa, năm học 2016 – 2017 cũng là một năm học chứng kiến sự chuyển mình, đổi mới và trưởng thành mãnh liệt của mái trường này. Ai ai cũng náo nức và hãnh diện khi thấy mình trong những thành tích mà thầy hiệu trưởng tổng kết lại.

 

 

 

 

 

 

 

 

Buổi lễ tiếp tục với phần lễ trưởng thành dành cho các bạn học sinh khối 9. Lần lượt 9A3, 9A2, 9A1 lên sân khấu biểu diễn những tiết mục mà cả tập thể lớp dày công luyện tập như lời tri ân sâu sắc gửi tới mái trường, tới thầy cô, tới toàn thể cán bộ, nhân viên của trường đã nuôi dưỡng, dạy bảo ân cần tất cả các bạn suốt 4 năm học qua. 9A2 dí dỏm với hoạt cảnh về thầy – trò, 9A3 sôi động với những điệu nhảy điêu luyện, 9A1 chuyên nghiệp với ca khúc tiếng Anh và phần đọc Rap… Song tất cả đều chân thành,  lắng đọng. Qua tiết mục của các bạn, những kỉ niệm dưới mái trường chợt ùa về… Đã có những giọt nước mắt rơi, nhưng cả thầy lẫn trò đều tin rằng, mái nhà Lê Qúy Đôn sẽ đọng lại vĩnh viễn trong kí ức của họ bằng những nụ cười ấm áp…

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BAN BIÊN TẬP

 
Các tin khác