» Tin tức
Hoạt động học tập
Bắt đầu từ 20h00 tối nay (23/08), học sinh toàn trường sẽ lần lượt tham dự kỳ thi Khảo sát chất lượng đầu năm học bằng hình thức trực tuyến.
 
Đã từ nhiều năm nay, việc đưa kiến thức xã hội vào trong các môn học được thầy cô tại trường THCS & THPT Lê Quý Đôn ứng dụng ở hầu hết các bộ môn. Đặc biệt với môn Tiếng Anh, một trong những môn thế mạnh của học sinh Nhà Doners thì những kiến thức xã hội giúp các bạn ấy triển khai những dự án học tập của mình một cách đầy thú vị và mang tính thực tiễn cao.
 
Sáng nay, thầy Dương Quang Huy - giáo viên Âm nhạc trường THCS & THPT Lê Quý Đôn đã hoàn thành xuất sắc tiết dạy Giáo viên giỏi cấp Quận môn Âm nhạc tại lớp 8Q1.
 
Trong môn Vật lý, Doners khối 10 đã cùng nhau chế tạo và thử nghiệm Tên lửa nước bằng cách vận dụng kiến thức liên môn Toán học, Vật lý, Hóa học, Địa lý… Mời bố mẹ, thầy cô cùng theo dõi phần thử nghiệm sản phẩm Tên lửa nước của các bạn ấy trong video sau đây.
 
Với sự kết hợp hiệu quả chương trình Tiếng Anh của Bộ GD&ĐT, chương trình Tiếng Anh quốc tế và chương trình luyện thi IELTS, Doners khối THPT sẽ có nền tảng ngoại ngữ vững chắc và có cơ hội sở hữu chứng chỉ IELTS với những điểm số cao khi tốt nghiệp THPT.
 
Chinh phục IELTS, khó mà dễ, phức tạp mà đơn giản… Hãy lắng nghe phần chia sẻ của các “cao thủ” IELTS Nhà Doners ngay sau đây nhé.
 
Với học sinh Lê Quý Đôn, ngoài việc được thầy cô dạy dỗ, quan tâm, hỗ trợ trong mỗi tiết học, mỗi giờ lên lớp, thì các bạn ấy còn được nhận “món quà” quý giá từ những việc làm thầy cô chưa bao giờ nói ra, mà chỉ thầm lặng trao đi mỗi ngày.
 
Học thông qua trải nghiệm, đây là phương pháp giáo dục ưu việt được thầy cô tại Lê Quý Đôn áp dụng linh hoạt, nhằm tạo ra những tiết học thực sự hứng thú với mỗi học sinh.
 
Học tiếng Anh thông qua các bộ phim có lẽ không xa lạ với bất kỳ ai chinh phục ngôn ngữ này. Tuy nhiên, xem-nghe-hiểu, rồi “review” lại đòi hỏi những kỹ năng cao hơn.
 
Trong bối cảnh học sinh Hà Nội phải nghỉ ở nhà từ ngày 01/02/2021 để phòng chống dịch Covid-19, thầy trò Lê Quý Đôn đã ngay lập tức triển khai hình thức học tập “dã chiến” - Học trực tuyến ở tất cả các bộ môn.
 
Trang [1] 2 3 4 5   »