» Tin tức
Hoạt động học tập
Sáng nay, thầy Dương Quang Huy - giáo viên Âm nhạc trường THCS & THPT Lê Quý Đôn đã hoàn thành xuất sắc tiết dạy Giáo viên giỏi cấp Quận môn Âm nhạc tại lớp 8Q1.
 
Trong môn Vật lý, Doners khối 10 đã cùng nhau chế tạo và thử nghiệm Tên lửa nước bằng cách vận dụng kiến thức liên môn Toán học, Vật lý, Hóa học, Địa lý… Mời bố mẹ, thầy cô cùng theo dõi phần thử nghiệm sản phẩm Tên lửa nước của các bạn ấy trong video sau đây.
 
Với sự kết hợp hiệu quả chương trình Tiếng Anh của Bộ GD&ĐT, chương trình Tiếng Anh quốc tế và chương trình luyện thi IELTS, Doners khối THPT sẽ có nền tảng ngoại ngữ vững chắc và có cơ hội sở hữu chứng chỉ IELTS với những điểm số cao khi tốt nghiệp THPT.
 
Chinh phục IELTS, khó mà dễ, phức tạp mà đơn giản… Hãy lắng nghe phần chia sẻ của các “cao thủ” IELTS Nhà Doners ngay sau đây nhé.
 
Với học sinh Lê Quý Đôn, ngoài việc được thầy cô dạy dỗ, quan tâm, hỗ trợ trong mỗi tiết học, mỗi giờ lên lớp, thì các bạn ấy còn được nhận “món quà” quý giá từ những việc làm thầy cô chưa bao giờ nói ra, mà chỉ thầm lặng trao đi mỗi ngày.
 
Học thông qua trải nghiệm, đây là phương pháp giáo dục ưu việt được thầy cô tại Lê Quý Đôn áp dụng linh hoạt, nhằm tạo ra những tiết học thực sự hứng thú với mỗi học sinh.
 
Học tiếng Anh thông qua các bộ phim có lẽ không xa lạ với bất kỳ ai chinh phục ngôn ngữ này. Tuy nhiên, xem-nghe-hiểu, rồi “review” lại đòi hỏi những kỹ năng cao hơn.
 
Trong bối cảnh học sinh Hà Nội phải nghỉ ở nhà từ ngày 01/02/2021 để phòng chống dịch Covid-19, thầy trò Lê Quý Đôn đã ngay lập tức triển khai hình thức học tập “dã chiến” - Học trực tuyến ở tất cả các bộ môn.
 
Với phương châm “TIẾN BỘ HƠN MỖI NGÀY”, Tháng thao giảng chào mừng kỷ niệm 15 năm Hệ thống trường Liên cấp Lê Quý Đôn, 10 năm THCS Lê Quý Đôn và ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11 thực sự đã giúp mỗi thầy cô được “DẠY TỐT HƠN MỖI NGÀY” để học trò được “TIẾN BỘ HƠN MỖI NGÀY”.
 
Năm học 2020 - 2021, trường THCS & THPT Lê Quý Đôn bắt đầu thí điểm triển khai chương trình Tin học quốc tế ICDL cho học sinh cấp THCS. Với mong muốn trang bị cho học sinh các kiến thức và kỹ năng máy tính quan trọng, phục vụ mục đích học tập và giải trí lành mạnh.
 
Trang [1] 2 3 4 5   »