Hoạt động học tập
Trường THCS&THPT Lê Quý Đôn trân trọng thông báo tới Quý vị PHHS và các bạn HS kế hoạch tổ chức các câu lạc bộ học sinh năm học 2018-2019 cụ thể như sau:

Cùng với sự phát triển của lịch sử loài người, Toán học ra đời và cũng có hành trình của nó.

Trại hè Super Summer 2018 đã thực sự bắt đầu từ 2/7/2018. Đến nay, các bạn học sinh của trường THCS & THPT Lê Qúy Đôn đã đi được quá nửa chặng đường của trại hè. Và quả đúng như những gì mong đợi, những ngày hè vừa qua thực sự là một khoảng thời gian “tri thức, khỏe mạnh, bổ ích, vui vẻ”.

Thế giới đang chứng kiến sự bùng nổ của công nghệ robot và trí tuệ nhân tạo (A.I). Đã đến lúc để học sinh trở thành công dân thực thụ của thời đại công nghệ 4.0

Trường THCS Lê Quý Đôn năm 2017 - 2018 đã chính thức xếp thứ 3 toàn quận kết quả thi vào 10 theo thông kê của phòng GD & ĐT quận Nam Từ Liêm.

Chúc mừng các bạn HS đã giành về nhiều thành tích xuất sắc trong các cuộc thi Học sinh giỏi cấp Quận năm học 2017 - 2018:

Nowadays, Vietnamese students are extremely bad at Engish speaking. Therefore, I’ve come up with a few but effective methods to improve speaking skills.

Xuân đang qua, hè đang dần tới, ngày tháng dần trôi, đưa chúng ta về những tháng cuối cùng của năm học. Các anh chị lớp 9 sắp kết thúc thời kì là học sinh trung học rồi, còn các con lớp 5, sắp bước sang giai đoạn chuyển cấp. Thế các con đã nghĩ tới ngôi trường trung học mình muốn theo học chưa? Chắc hẳn chúng ta sẽ rất băn khoăn, mình sẽ học gì? Chơi gì? Hoạt động như thế nào ở trường trung học. Và để phần nào giải đáp thắc mắc ấy, chúng ta hãy đến hệ thống liên cấp trường THCS & THPT Lê Quý Đôn để cùng nhau trải nghiệm những ngày đầu tiên là học sinh lớp 6 nhé.

Today was a very great day to me! I studied a lot during the day. During the day, I took part in a number of activities and games which were new and interesting and we all tried our best to win. It was great that we received lots of lovely notebooks and yummy sweets.

Ngày 7/2/2018, tổ Khoa học Tự nhiên trường THCS Lê Quý Đôn đã tổ chức chuyên đề môn hình học 8 “Luyện tập các trường hợp bằng nhau của tam giác”, người thực hiên chuyên đề: cô giáo Đỗ Thu Hoài.

Trang [1] 2 3 4 5   »