» Tin tức
Hoạt động học tập
Trường THCS Lê Quý Đôn năm 2017 - 2018 đã chính thức xếp thứ 3 toàn quận kết quả thi vào 10 theo thông kê của phòng GD & ĐT quận Nam Từ Liêm.
 
Chúc mừng các bạn HS đã giành về nhiều thành tích xuất sắc trong các cuộc thi Học sinh giỏi cấp Quận năm học 2017 - 2018:
 
Nowadays, Vietnamese students are extremely bad at Engish speaking. Therefore, I’ve come up with a few but effective methods to improve speaking skills.
 
Xuân đang qua, hè đang dần tới, ngày tháng dần trôi, đưa chúng ta về những tháng cuối cùng của năm học. Các anh chị lớp 9 sắp kết thúc thời kì là học sinh trung học rồi, còn các con lớp 5, sắp bước sang giai đoạn chuyển cấp. Thế các con đã nghĩ tới ngôi trường trung học mình muốn theo học chưa? Chắc hẳn chúng ta sẽ rất băn khoăn, mình sẽ học gì? Chơi gì? Hoạt động như thế nào ở trường trung học. Và để phần nào giải đáp thắc mắc ấy, chúng ta hãy đến hệ thống liên cấp trường THCS & THPT Lê Quý Đôn để cùng nhau trải nghiệm những ngày đầu tiên là học sinh lớp 6 nhé.
 
Today was a very great day to me! I studied a lot during the day. During the day, I took part in a number of activities and games which were new and interesting and we all tried our best to win. It was great that we received lots of lovely notebooks and yummy sweets.
 
Ngày 7/2/2018, tổ Khoa học Tự nhiên trường THCS Lê Quý Đôn đã tổ chức chuyên đề môn hình học 8 “Luyện tập các trường hợp bằng nhau của tam giác”, người thực hiên chuyên đề: cô giáo Đỗ Thu Hoài.
 
Kì thi vào lớp 10 THPT là một dấu mốc quan trọng và cũng là một trong những thử thách khó khăn nhất với các bạn học sinh THCS. Vì thế, nhiều bạn học học sinh không khỏi lo lắng, băn khoăn và bối rối. Tuy nhiên, các thầy cô của trường THCS Lê Quý Đôn đã không ngừng tìm tòi, sáng tạo để có những định hướng tốt nhất cho các bạn học sinh trước khi bước vào kì thi quan trọng này.
 
Chúc mừng 4 bạn HS đã xuất sắc vượt qua 2 vòng thi HSG lớp 9 cấp quận năm học 2017 - 2018!
 
Để môn Ngữ văn thực sự có ý nghĩa đối với đời sống và đem lại cảm hứng học tập cho học sinh, ngày 16 tháng 1 năm 2018, tổ Khoa học xã hội của trường THCS Lê Quý Đôn đã tổ chức chuyên đề “Rèn kĩ năng thuyết minh” cho học sinh lớp 8 và kết quả thu được là sự thành công mĩ mãn.
 
Chiều 6/12/2017, tại trường THCS Lê Quý Đôn đã diễn ra hội thi Giáo viên giỏi môn Ngữ Văn cấp Quận với sự tham gia của cô giáo Vũ Thị Hiên. Cả cô giáo và các bạn học sinh đã có sự chuẩn bị rất chu đáo nên những tiết học đã thành công tốt đẹp, đạt được những mục tiêu của việc dạy học Ngữ văn trong nhà trường.
 
Trang [1] 2 3 4 5   »