» Tin tức
Hoạt động học tập
Chiều 6/12/2017, tại trường THCS Lê Quý Đôn đã diễn ra hội thi Giáo viên giỏi môn Ngữ Văn cấp Quận với sự tham gia của cô giáo Vũ Thị Hiên. Cả cô giáo và các bạn học sinh đã có sự chuẩn bị rất chu đáo nên những tiết học đã thành công tốt đẹp, đạt được những mục tiêu của việc dạy học Ngữ văn trong nhà trường.
 
Hoạt động tập thể trong giờ chào cờ đầu tuần 18 mang đến cho HS niềm hứng khởi bắt đầu cho một tuần học mới.
 
Ngày 24/11/2017, trường THCS Lê Quý Đôn đã tổ chức chuyên đề dạy học cấp quận với chủ đề: “Tìm hiểu một số vấn đề xã hội thông qua đọc – hiểu nhóm văn bản thuyết minh trong chương trình Ngữ văn lớp 8”. Chủ đề được thiết kế với 2 tiết lí thuyết và 2 tiết ngoại khóa. Các thầy cô giáo đã tiến hành thực hiện 2 tiết dạy minh họa. Tiết lí thuyết do cô giáo Lê Thị Hương thực hiện, tiết ngoại khóa do cô giáo Vũ Thị Hiên thực hiện. Về tham dự buổi dạy học chuyên đề có lãnh đạo, chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo quận Nam Từ Liêm và đông đảo các thầy cô giáo của các trường trên địa bàn quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.
 
Một nhóm học sinh lớp 8A3 đã thực hiện cuộc điều tra để nghiên cứu thực trạng sử dụng và tác hại bao bì nilon đối với cuộc sống
 
Sự tich cực đổi mới trong phương pháp dạy học môn ngữ văn ở Trường THCS Lê Quý Đôn đã mang lại niềm say mê học tập với bộ môn “khó nhằn” này.
 
Giá trị sống là một môn học còn mới mẻ trong nhà trường. Học Giá trị sống giúp các em trải nghiệm, khám phá các giá trị như tôn trọng, yêu thương, khoan dung, hạnh phúc, trung thực, hòa bình,… Từ đó hình thành các kĩ năng sống tương ứng. Nhận thấy vai trò tích cực của bộ môn, Ban Giám hiệu trường THCS Lê Quý Đôn đã chính thức để Giá trị sống trở thành một môn học chuyên biệt, được thiết kế với nhiều nét đặc sắc nhằm đáp ứng nhu cầu của học sinh.
 
Dan Bau is really cool, Dan Bau is the unique because it is only there in my country and nowhere else we find. Guitar is popular oh oh oh sounds tung tung tung...
 
Sáng ngày 11/10/2017, tổ Tự nhiên trường THCS Lê Quý Đôn đã thực hiện tiết thao giảng chuyên đề môn Toán lớp 8. Với sự chuẩn bị bài chu đáo và dưới sự dẫn dắt khéo léo của cô Đào Thị Ngân Anh, các học sinh lớp 8A1 đã có một tiết học sôi nổi và hào hứng.
 
Để chào mừng ngày giải phóng thủ đô 10/10, trường THCS Lê Quý Đôn chúng tôi đã tổ chức thi “RUNG CHUÔNG VÀNG” – Một cuộc thi mà chúng tôi rất yêu thích.!
 
Từ những câu chuyện hết sức quen thuộc trong sách giáo khoa, dưới sự gợi mở của giáo viên, bằng trí tưởng tượng tuyệt vời và cái nhìn vô cùng sâu sắc về cuộc sống của mình, học sinh Lê Quý Đôn đã có những sáng tạo thật bất ngờ và vô cùng tươi sáng cho đoạn kết của những câu chuyện vốn rất bi thương.
 
Trang [1] 2 3 4 5   »