Hoạt động học tập
Trong thời gian vừa qua, đội tuyển HSG môn Tin học trường THCS Lê Quý Đôn tham gia hai cuộc thi: Thi HSG lớp 9 cấp Quận và TP môn Tin học, Tin học trẻ không chuyên cấp quận và TP đã đạt được các kết quả rất cao - đó là các giải Nhất và Nhì thành phố.

Chúc mừng các bạn HS đạt nhiều thành tích cao trong các kỳ thi các môn Toán và Vật lí qua mạng cấp quận năm học 2016-2017

Với thành tích thi Toán qua mạng (violympic) cấp thành phố rất xuất sắc, cậu học trò nhỏ Nguyễn Hữu Đức lớp 9A2 đã được chọn dự thi Toán qua mạng cấp Quốc gia năm học 2016 - 2017.

Chúc mừng các con học sinh trong đội tuyển HSG lớp 9 cấp quận - Vòng 3 đạt kết quả cao và được lựa chọn vào đội tuyển HSG lớp 9 thành phố Hà Nội năm học 2016 - 2017.

Chúc mừng hai bạn học sinh đạt giải cao trong kỳ thi Toán Tiếng Anh qua mạng cấp Quận năm học 2016 - 2017:

Mỗi tiết học về văn bản thuyết minh đều là một tiết học lý thú với học sinh lớp 8 chúng tôi. Bởi vì tiết học này, chúng tôi có cơ hội được thể hiện mình nhiều hơn.

Ngày 2/12/2016, tại trường THCS Lê Quý Đôn bắt đầu diễn ra hội thi giáo viên giỏi cấp quận năm học 2016 – 2017.

The "Dragons' Den" is a popular British reality television show that provides entrepreneurs a way of obtaining a monetary investment for a business idea from a group of wealthy businesspeople, who are known as the “Dragons.”

Chúc mừng 14 bạn học sinh được chọn vào đội tuyển HSG lớp 9 cấp quận năm học 2016 - 2017. Sau đây là danh sách cụ thể:

Nhằm tạo cho học sinh lớp 8 có cơ hội được trải nghiệm và trình bày những kiến thức xã hội của mình, đồng thời nâng cao khả năng viết văn nghị luận xã hội, sáng ngày 26/10/2016, cô và trò lớp 8A3 đã cùng nhau trải qua một tiết ngoại khóa đầy thú vị với nhiều cảm xúc lắng đọng.

Trang [1] 2 3 4 5  »