» Tin tức
Hoạt động học tập
CÓ NHỮNG CÔNG VIỆC THẦM LẶNG NHƯ THẾ
Với học sinh Lê Quý Đôn, ngoài việc được thầy cô dạy dỗ, quan tâm, hỗ trợ trong mỗi tiết học, mỗi giờ lên lớp, thì các bạn ấy còn được nhận “món quà” quý giá từ những việc làm thầy cô chưa bao giờ nói ra, mà chỉ thầm lặng trao đi mỗi ngày.

 

Thầy cô lo với nỗi lo bài vở của các con, thầy cô thấp thỏm trước các kỳ thi của các con… Đặc biệt, với Doners THPT, khi mà áp lực học tập ngày càng lớn, ngưỡng cửa để bước vào cánh cổng của bậc học tiếp theo cũng không hề dễ dàng, thì nỗi lo ấy của thầy cô lại càng thường trực hơn.

 

 

Tại khối THPT Lê Quý Đôn, không khó để bắt gặp những lớp học vẫn còn sáng đèn sau tiếng trống tan trường. Ở đó, các thầy cô đang hỗ trợ học sinh của mình củng cố, ôn luyện để nắm chắc kiến thức. Công việc hoàn toàn là tự nguyện và từ tâm, điều thầy cô mong mỏi là giúp các bạn tiến bộ hơn nữa trong học tập và vững vàng hơn trong mỗi kỳ thi.

 

Với phương châm Cá nhân hóa học sinh, thầy cô luôn thấu hiểu khả năng học tập của mỗi bạn để có thể bồi dưỡng, phát triển, hay hỗ trợ, củng cố một cách kịp thời và hiệu quả nhất.

 

D-NEWS

 
Các tin khác