Hoạt động học tập
Cười nghiêng ngả với Thị Nở ngày được Chí Phèo cầu hôn
Sự tich cực đổi mới trong phương pháp dạy học môn ngữ văn ở Trường THCS Lê Quý Đôn đã mang lại niềm say mê học tập với bộ môn “khó nhằn” này.

Bởi vậy chủ đề “Em yêu văn học” trong tiết sinh hoạt chào cờ đầu tuần ngày 5/11 được các em vô cùng chào đón. Dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giáo tổ KHXH, các con học sinh rất khéo léo, sáng tạo xây dựng kịch bản “Chị em Thị Nở” trên cơ sở truyện ngắn “Chí Phèo” của nhà văn Nam Cao. Những gương mặt đầy triển vọng trên sân khấu: Hữu Nhân, Minh Nguyệt, Trung Nguyên – lớp 9A3 đã mang lại những tràng cười thích thú, những tiếng vỗ tay sôi động trong toàn hội trường.

Hai nhân vật "Chị em Thị Nở" với khả năng diễn xuất rất tự nhiên

Hấp dẫn hơn nữa khi các con được tham gia Game “Đuổi hình bắt chũ” để khám phá sự kì thú của Tiếng Việt. Sau giờ chào cờ là những gương mặt tiếc nuối của tất cả các bạn học sinh. Tình yêu văn học chỉ đơn giản như thế đến với các con học sinh toàn trường.

Cô giáo Bùi Thị Kim Oanh (bên phải ngoài cùng) chụp ảnh cùng các nhân vật