» Tin tức
Hoạt động học tập
DONERS THPT MỞ RỘNG CÁNH CỔNG VÀO ĐẠI HỌC VỚI CHỨNG CHỈ IELTS
Với sự kết hợp hiệu quả chương trình Tiếng Anh của Bộ GD&ĐT, chương trình Tiếng Anh quốc tế và chương trình luyện thi IELTS, Doners khối THPT sẽ có nền tảng ngoại ngữ vững chắc và có cơ hội sở hữu chứng chỉ IELTS với những điểm số cao khi tốt nghiệp THPT.

 

 

PHẠM GIA BÁCH - 7.5 IELTS (Reading 8.5)

 

Các bạn đừng nghĩ có tips nào đó giúp bạn nhanh chóng đạt điểm IELTS cao. Điều đầu tiên chúng ta cần làm đó là tập trung vào những kiến thức căn bản nhất như ngữ pháp, từ vựng. Trong phần thi reading, thường quá trình thi diễn ra khá dài (dài hơn khả năng tập trung bình thường), nên mình cần có thời gian ngắt nghỉ hợp lý giữa mỗi bài đọc để tránh hụt hơi.

 

Theo mình, ngày nay việc chinh phục mức 7.0 không còn là rất khó nữa, vì hiện nay thầy cô đã dần biên soạn giáo trình rất bài bản, việc của chúng ta là chuẩn bị tốt kiến thức căn bản và tâm lý thật tốt khi thi.

 

Với 2k3 chúng mình, trên cả nước có tới hơn 1 triệu thí sinh tham gia vào Đại học, đông nhất trong 10 năm trở lại đây, chính vì vậy, việc có IELTS sẽ tăng cơ hội cho chúng ta.

 

 

CAO HÀ ANH - 7.0 (Reading 8.5)

 

Với điểm reading 8.5, thực tế kinh nghiệm của mình không phải là luyện nhiều đề, mà quan trọng là mình luyện kỹ mỗi đề, “text note” những vấn đề mình gặp phải để sửa và rút kinh nghiệm.

 

Mặc dù 7.0 chưa phải điểm số khiến mình thỏa mãn, nhưng điểm số này cũng đã giúp mình bước đầu thực hiện được ước mơ du học sau khi tốt nghiệp THPT.

 

 

DƯƠNG NHƯ NGUYỆT - 7.0 IELTS (Listening 8.5)

 

Với mình, học và sử dụng tiếng Anh đã trở thành niềm yêu thích. Khi bạn yêu thích và đam mê với việc mình làm thì mọi thứ đều trở nên dễ dàng hơn. Mình học Tiếng Anh theo lối tự nhiên nhất, chứ không quá thiên về học thuật, vậy nên mình cũng khá hài lòng với mức điểm này, nó cũng phần nào giúp mình bước tới mục tiêu vào trường Đại học mà mình mong muốn. 

 

 

NGUYỄN DUY AN - 7.0 IELTS (Reading 8.0)

 

Mục tiêu Đại học của mình là trường Kinh tế Quốc dân. Với điểm IELTS này, mình có thuận lợi khi được miễn thi Tiếng Anh. Tuy nhiên, để đạt mục tiêu, mình phải tiếp tục nỗ lực với Văn và Toán nữa.

 

 

LƯƠNG PHƯƠNG CHI (12D0) - 7.0 IELTS

 

Với IELTS, trong giai đoạn đầu, bạn nên tập trung nhiều hơn vào listening và reading. Giai đoạn cuối thì lại nên dành nhiều thời gian cho speaking và writing. Và một điều quan trọng nữa đó là cố gắng tiếp xúc và sử dụng Tiếng Anh nhiều nhất có thể.

 

 

LÊ QUANG MINH (12A) - 7.0 IELTS (Reading 8.0) - Đã nhận được offer của 2 trường Đại học 

 

IELTS không hẳn là tấm vé vàng giúp bạn vào Đại học, nhưng nó là công cụ tuyệt vời giúp bạn mở rộng sự lựa chọn và cơ hội. Hiện giờ cùng với thành tích học tập lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12, mình đã nhận được thư mời nhập học của hai trường Đại học, trong đó có một trường mình nhận được học bổng 30%.

 

 

NGUYỄN GIA KHÁNH (12D1) - 6.5 IELTS

 

Mục tiêu Đại học của mình là FPT, và với điểm IELTS của mình hiện tại sẽ được miễn học Tiếng Anh trong năm đầu. Tuy nhiên, trong thời gian tới, mình sẽ chinh phục mục tiêu 7.5 IELTS.

 

 

HOÀNG CHÍ HÙNG (12A) - 6.5 IELTS - Đã nhận được offer Đại học

 

Với IELTS, mình không có bí quyết nào ghê gớm, đơn giản là sự chăm chỉ, kiên trì và tập trung vào thời điểm bứt tốc. Và đương nhiên, mình sẽ chinh phục mục tiêu tiếp theo với mức điểm IELTS 7.5.

 

------

Với khối THPT tại trường Lê Quý Đôn, từ năm học 2020-2021, nhà trường đã đưa chương trình luyện thi IELTS vào giờ học chính khóa với thời lượng 2 tiết/ tuần.

 

Với sự kết hợp hiệu quả chương trình Tiếng Anh của Bộ GD&ĐT, chương trình Tiếng Anh quốc tế và chương trình luyện thi IELTS, Doners khối THPT sẽ có nền tảng ngoại ngữ vững chắc và có cơ hội sở hữu chứng chỉ IELTS với những điểm số cao khi tốt nghiệp THPT.

 

D-NEWS

 
Các tin khác