» Tin tức
Hoạt động học tập
Điểm danh những gương mặt xuất sắc Dragons’ Den 2017
Hoạt động tập thể trong giờ chào cờ đầu tuần 18 mang đến cho HS niềm hứng khởi bắt đầu cho một tuần học mới.

 

 

Trao chứng chỉ dragons' den cho các “nhà đầu tư” nhí

 

Bạn có biết “Shark Tank” - chương trình đang thu hút sự quan tâm trên sóng truyền hình Việt Nam đã có mặt tại trường Lê Quý Đôn từ rất lâu? Tại Lê Quý Đôn, chương trình sử dụng tên gốc “Dragons’ Den” và được tổ chức dành cho học sinh khối 7 vào tháng 11 hàng năm. Tại đây học sinh khối 7 được phân về các nhóm, được trao quyền như một công ty và cùng lên ý tưởng kinh doanh. Các công ty sau đó sẽ thuyết trình trước các vị giám khảo người nước ngoài để kêu gọi vốn đầu tư cho dự án của mình.

“Dragons’ Den” năm nay được tổ chức vào 2 tuần trước và ngày hôm nay tại lễ chào cờ đầu tuần, những dự án kinh doanh xuất sắc đã được trao giải. Hãy cùng điểm danh những gương mặt xuất sắc Dragons’ Den 2017 nhé....

 

 

 

 

 

 

Hoạt động tập thể vui nhộn khởi đầu tuần học mới

 

Ngoài việc trao chứng chỉ Dragon’s Den, học sinh toàn trường còn được tham gia các tiết mục văn nghệ và  hoạt động tập thể thú vị. Đó là các tiết mục văn nghệ nhảy sôi động của các bạn học sinh 8A3. Tiếp đó là màn trình diễn đơn ca đầy tự tin của học sinh Như Nguyệt lớp 9A2.

 

 

 

Kết thúc các tiết mục văn nghệ, học sinh các lớp được thể hiện sự ăn ý với nhau thông qua trò chơi tập thể “luồn vòng”.

 

 

 

Tiếp nối chương trình, đại diện các lớp lên sân khấu tham gia cuộc thi tâng bóng. Có lẽ trong suốt cuộc thi thì người hồi hộp nhất chính là khán giả. Tiếng reo hò vang dội theo từng nhịp bóng tâng.

 

 

 

Chắc hẳn các bạn học sinh Lê Quý Đôn đã có một sự khởi đầu cho tuần học mới thú vị, hứa hẹn một tuần học tập hiệu quả.

BAN BIÊN TẬP

 
Các tin khác