Hoạt động học tập
Học sinh hào hứng học thể dục với các thầy giáo người Hà Lan
Từ tháng 9 đến tháng 11 năm học 2015-2016, thầy và trò trường THCS Lê Quý Đôn vinh dự được đón tiếp hai giáo viên bộ môn Thể dục Gino Zeljak và Yuri Rijks đến từ đất nước Hà Lan.

Không chỉ có chuyên môn về Thể dục thể thao tại Hà Lan, thầy Gino và Yuri còn có thể giảng dạy rất nhiều kỹ năng như kỹ năng giao tiếp bằng Tiếng Anh, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo... cho các em học sinh thông các hoạt động thể thao, rèn luyện thể chất.

Sự mới mẻ, hấp dẫn của các phương pháp và các trò chơi vận động liên hoàn mà các thầy mang lại thực sự đã lôi cuốn các em trong mọi tiết học.

Việc học tập với hai thầy Gino Zeljak và Yuri Rijks là cơ hội tuyệt vời cho các em học sinh. Hơn nữa, đây còn là cơ hội trao đổi, giao lưu, học hỏi của giáo viên Việt Nam và giáo viên Hà Lan đối với bộ môn Giáo dục thể chất.

Chúc hai thầy Gino Zeljak  và Yuri Rijks sẽ có thời gian làm việc vui vẻ, thành công và mang lại nhiều ý nghĩa tại mái trường THCS Lê Quý Đôn.