Hoạt động học tập
KHI MỖI SẢN PHẨM HỌC TẬP LÀ MỘT "CÔNG TRÌNH NGHIÊN CỨU"
Đã từ nhiều năm nay, việc đưa kiến thức xã hội vào trong các môn học được thầy cô tại trường THCS & THPT Lê Quý Đôn ứng dụng ở hầu hết các bộ môn. Đặc biệt với môn Tiếng Anh, một trong những môn thế mạnh của học sinh Nhà Doners thì những kiến thức xã hội giúp các bạn ấy triển khai những dự án học tập của mình một cách đầy thú vị và mang tính thực tiễn cao.

Trong tuần học tập đầu tiên của năm học 2021-2022, trong dự án rèn luyện kỹ năng writing môn Tiếng Anh 8, các Doners đã không chỉ thể hiện được khả năng viết ngày càng tiến bộ của mình mà còn thể hiện những kiến thức trong việc phòng chống Covid-19, thái độ nghiêm túc trước mối nguy hiểm của dịch bệnh này.

Và như Nhà Doners chúng ta đã từng nói, Covid-19 là phép thử với tất cả chúng ta. Hãy dùng những phẩm chất tốt đẹp của học sinh Lê Quý Đôn để cùng nhau cố gắng học tập, nỗ lực vượt qua đại dịch. Chúng ta tạm CÁCH---XA---ĐỂ---DUY---TRÌ---KẾT---NỐI, Doners nhé.

Chúng ta sẽ sớm được trở lại học tập dưới mái trường Lê Quý Đôn thân yêu!

D-NEWS