Hoạt động học tập
KHỞI ĐỘNG CLB HÈ SÁNG TẠO – HÈ STEM
Sáng ngày 3/7/2017, sân trường THCS Lê Quý Đôn lại náo nhiệt mở cửa đón các con học sinh tới tham dự câu lạc bộ hè 2017-2018.

Tại đây các con được tham gia rất nhiều câu lạc bộ với những nội dung phong phú, đa dạng: câu lạc bộ văn học, toán học, âm nhạc, mĩ thuật.. đặc biệt các con còn được hoạt động trong các tiết trải nghiệm sáng tạo như STEM, nấu ăn, kĩ năng sống… Câu lạc bộ STEM sẽ giúp học sinh trang bị  thêm kiến thức, kĩ năng về khoa học, kĩ thuật, công nghệ, và toán học. Đây là xu hướng giáo dục hiện đại và học sinh cần có cơ hội làm quen, trải nghiệm thực hành.

Sau thời gian nghỉ hè, các em đều chờ đợi ngày đến trường gặp lại thầy cô, bạn bè. Nhiều em tâm sự: “Đến trường được học tập, chơi đùa cùng bạn bè còn vui hơn ở nhà”. Với các em học sinh lớp 6, ngày đầu tiên không tránh khỏi bỡ ngỡ, lo sợ nhưng được các thầy cô giáo tận tình chỉ bảo các em hòa nhập rất nhanh. Những nụ cười hồn nhiên, rạng rỡ trên gương mặt các em khiến cha mẹ rất yên lòng.

Trong những ngày sắp tới, các con sẽ còn nhiều giờ học trải nghiệm hấp dẫn, lí thú và bổ ích đang chờ đón ở phía trước.