Hoạt động học tập
NHỮNG GIỜ HỌC ONLINE CỦA NHÀ DONERS
Doners thân mến, trong quãng thời gian 3 tuần nghỉ học vì virus Covid-19, không chỉ chúng ta mà tất cả các bạn học sinh trên cả nước đều chịu ảnh hưởng lớn.

Khi môi trường, điều kiện học tập thông thường bị xáo trộn, chúng ta có phần lo lắng rằng sẽ bị hổng kiến thức, không duy trì được thói quen học tập hàng ngày, đặc biệt là đối với các bạn cuối cấp, phải không nào?

Tuy nhiên, với những gì thầy trò chúng ta đã và đang làm, chắc chắn đã giúp mỗi Doners và bố mẹ được an tâm. Vì ngay cả khi chúng ta phải nghỉ ở nhà, thầy cô và nhà trường vẫn tìm tòi, áp dụng mọi phương thức phù hợp nhất để “lên lớp” mỗi ngày.

Chúng ta có phiếu bài tập cho những kiến thức đã học.

Chúng ta có bài giảng video, powerpoint cho một số kiến thức mới.

Chúng ta có dự án cho những phần thực hành, ôn luyện.

Chúng ta có những giờ trao đổi 1-1, trao đổi nhóm trực tuyến với thầy cô, bạn bè.

Đặc biệt, chúng ta có những giờ học online mà đa phần sĩ số đạt 80% - 100%.

Dạy và học online đã không còn xa lạ với chúng ta với những phương tiện, cách thức đơn giản, tiện lợi. Tuy nhiên, dạy với quy mô như hiện nay thì có lẽ chỉ có trong mùa dịch hy hữu này thôi Doners nhỉ?

Mỗi thành viên trong Đại gia đình chúng ta hãy luôn giữ gìn sức khỏe thật tốt, và đừng quên “lên lớp cùng thầy cô” mỗi ngày nha!

D-NEWS