» Tin tức
Hoạt động học tập
“Rung Chuông Vàng Lịch Sử” – một trò chơi bổ ích
Để chào mừng ngày giải phóng thủ đô 10/10, trường THCS Lê Quý Đôn chúng tôi đã tổ chức thi “RUNG CHUÔNG VÀNG” – Một cuộc thi mà chúng tôi rất yêu thích.!Ngay sau nghi thức Chào cờ là cuộc thi Rung Chuông Vàng Lịch Sử được toàn thể học sinh mong đợi

  

      Giải phóng thủ đô 10/10 là một trong những ngày mà nhân dân Việt Nam ta luôn nhớ tới, khẳng định sức mạnh và tinh thần yêu nước của dân tộc ta. Cuộc thi “Rung chuông vàng” lần này mang chủ đề về ngày đặc biệt đó. Cuộc thi đã được đông đảo các bạn học sinh nhiệt tình hưởng ứng. Mỗi lớp cử ra hai bạn học sinh để tham gia cuộc thi. Các thí sinh phải lần lượt trả lời hai mươi câu hỏi với những kiến thức về lịch sử Hà Nội. Các câu hỏi rất khó nhưng các bạn học sinh vẫn rất tự tin trên sàn đấu. Cuộc thi diễn ra ngày càng gay gay cấn. Những bạn trả lời câu hỏi sai đều phải rời khỏi sàn thi đấu với sự tiếc nuối. Đã qua câu hỏi số 7, chỉ còn lại 3 thí sinh trên sàn đấu. Qua nhiều câu hỏi tiếp đó, 3 thí sinh vẫn ngang tài ngang sức, những tiếng reo hò ngày một lớn hơn. Cuối cùng, cuộc thi đã tìm ra được chủ nhân để RUNG CHUÔNG VÀNG. Đó là ba thí sinh xuất sắc nhất đã vượt qua 20 câu hỏi hóc búa mà ban tổ chức đưa ra. Những tràng pháo tay nồng nhiệt, phần quà ý nghĩa đã dành tặng cho các bạn ấy.

 

 

 

 

 

 

 

 

Kết thúc cuộc thi 3 thí sinh xuất sắc vượt qua toàn bộ các câu hỏi xứng đáng giành giải Nhất Rung Chuông Vàng

 

      Đây là một trong những cuộc thi thực sự rất bổ ích mà trường đã tổ chức. Chúng em mong Nhà trường sẽ tổ chức thật nhiều những hoạt động bổ ích và lí thú như thế!


 

Học sinh Lê Hoa Khánh Linh, lớp7A2

 

 
Các tin khác