Hoạt động học tập
THẦY DƯƠNG QUANG HUY THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP QUẬN MÔN ÂM NHẠC
Sáng nay, thầy Dương Quang Huy - giáo viên Âm nhạc trường THCS & THPT Lê Quý Đôn đã hoàn thành xuất sắc tiết dạy Giáo viên giỏi cấp Quận môn Âm nhạc tại lớp 8Q1.

Đến tham dự tiết dạy có lãnh đạo phòng GD & ĐT quận Nam Từ Liêm, các thầy cô trong BGH Nhà trường.

Nhà trường xác định công tác giáo dục tại Lê Quý Đôn gồm ba nhóm mũi nhọn: Nhóm các môn Văn hóa - Tiếng Anh, Nhóm các môn Văn - Thể - Mỹ, Nhóm hoạt động ngoại khóa, định hướng nghề nghiệp, nhằm giúp các con học sinh được phát triển toàn diện.

Chất lượng giảng dạy luôn là yếu tố được BGH và Hội đồng giáo viên Nhà trường đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, ngoài việc tham gia các tiết dạy Giáo viên giỏi các cấp, BGH Nhà trường tổ chức định kỳ các đợt hội giảng, các tiết dạy chuyên đề, công tác dự giờ… Đặc biệt, nhà trường liên tục nghiên cứu và áp dụng linh hoạt những phương pháp giáo dục tiên tiến nhằm không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, đem tới cho các con học sinh môi trường học tập chất lượng nhất.

D-NEWS