» Tin tức
Hoạt động ngoại khóa
Sau khi hoàn thành bài thi giữa kì I, ngày 25, 26/10/2018, các bạn học sinh trường THCS &THPT Lê Quý Đôn đã có một buổi tham quan, học tập trải nghiệm rất thú vị tại Detrang Farm, Ba Vì, Hà Nội.
 
Hành trình của trại hè Super Summer 2018 trường THCS & THPT Lê Qúy Đôn đã đi đến chặng cuối rồi. Xuyên suốt một tháng tham gia trại hè, chúng em đã có những trải nghiệm thật thú vị và quí giá. Em đã rất bất ngờ và thích thú khi được cô giáo chủ nhiệm thông báo về chuyến tham quan dã ngoại tại Bản Rõm – Quang Tiến – Sóc Sơn để tổng kết trại hè.
 
Sáng ngày 23/07, các trại viên của “Super Summer” 2018 đã được tham gia một hành trình khám phá lí thú tại phố cổ Hà Nội và cùng thực hành nói tiếng Anh với người nước ngoài tại đây. Xuyên suốt hành trình các bạn học sinh được khám phá các địa điểm nổi tiếng, thưởng thức những món đặc sản nổi tiếng của Hà Nội, giao lưu với khách du lịch để tăng cường khả năng sử dụng tiếng Anh trong thực tế. Sau đây là cảm nhận của học sinh trong buổi học tập này:
 
Ngày 18/7 vừa qua, trong khuôn khổ CLB hè, các thầy cô trường Lê Quý Đôn đã tổ chức cho chúng em một buổi đi học tập trải nghiệm môn Ngữ văn tại Bảo tàng Dân tộc học thật bổ ích và lí thú. Dù đối với một số bạn, có lẽ nơi này đã không còn lấy làm xa lạ, thế nhưng, cảm giác khi bước vào vẫn là sự choáng ngợp và ngưỡng mộ.
 
Sáng ngày 18/5/2018, học sinh khối 8 trường THCS & THPT Lê Quý Đôn được tổ chức một buổi trải nghiệm học tập tại Đại học Sư phạm Hà Nội với nhiều hoạt động thú vị. Hãy cùng chúng tôi xem lại cảm nhận của các bạn ấy sau chuyến trải nghiệm này:
 
Video thầy cô viết lại lời ca khúc "ghen" và hát để chúc học sinh thi học kỳ tốt đã gây bão cộng đồng mạng trong những ngày vừa qua.
 
Hoạt động ngoại khóa đầu tuần đã trở thành một phần không thể thiếu của tiết Chào cờ sáng thứ Hai của các bạn học sinh trường chúng tôi, nó giúp phá tan đi những cái ngáp ngắn ngáp dài sau những ngày cuối tuần ngủ nướng, nạp thêm năng lượng cho một tuần học mới.
 
Chuyến đi dã ngoại tại Bản Lác, Mai Châu (Hòa Bình) vào ngày 30 & 31 tháng 3 vừa qua đã mang tới một bầu không khí tuổi trẻ tuyệt vời cùng trải nghiệm khó quên cho các học sinh khối 9.
 
Cố lên! Vào! Yeah! Đó là những tiếng hò reo không ngớt trong suốt giải thi đấu thể thao của trường chúng tôi.
 
Có lẽ, hội xuân năm nay là hội xuân đặc biệt nhất trong tất cả các hội chợ đã từng được tổ chức tại trường THCS Lê Quý Đôn. Khác với những năm trước chỉ tái hiện khung cảnh chợ xuân, năm nay đó là một sự mới mẻ và mang đậm tính nhân văn.
 
Trang [1] 2 3 4 5   »