» Tin tức
Hoạt động ngoại khóa
Sáng ngày 18/5/2018, học sinh khối 8 trường THCS & THPT Lê Quý Đôn được tổ chức một buổi trải nghiệm học tập tại Đại học Sư phạm Hà Nội với nhiều hoạt động thú vị. Hãy cùng chúng tôi xem lại cảm nhận của các bạn ấy sau chuyến trải nghiệm này:
 
Video thầy cô viết lại lời ca khúc "ghen" và hát để chúc học sinh thi học kỳ tốt đã gây bão cộng đồng mạng trong những ngày vừa qua.
 
Hoạt động ngoại khóa đầu tuần đã trở thành một phần không thể thiếu của tiết Chào cờ sáng thứ Hai của các bạn học sinh trường chúng tôi, nó giúp phá tan đi những cái ngáp ngắn ngáp dài sau những ngày cuối tuần ngủ nướng, nạp thêm năng lượng cho một tuần học mới.
 
Chuyến đi dã ngoại tại Bản Lác, Mai Châu (Hòa Bình) vào ngày 30 & 31 tháng 3 vừa qua đã mang tới một bầu không khí tuổi trẻ tuyệt vời cùng trải nghiệm khó quên cho các học sinh khối 9.
 
Cố lên! Vào! Yeah! Đó là những tiếng hò reo không ngớt trong suốt giải thi đấu thể thao của trường chúng tôi.
 
Có lẽ, hội xuân năm nay là hội xuân đặc biệt nhất trong tất cả các hội chợ đã từng được tổ chức tại trường THCS Lê Quý Đôn. Khác với những năm trước chỉ tái hiện khung cảnh chợ xuân, năm nay đó là một sự mới mẻ và mang đậm tính nhân văn.
 
Hẳn là cơn chấn động châu lục mang tên “U23 Việt Nam” vẫn đang làm mưa làm gió báo chí những ngày qua. Đội tuyển U23 Việt Nam đã bất khuất vượt qua các gã khổng lồ Iraq, Qatar, là đại diện duy nhất của Đông Nam Á tham gia vào trận chung kết Asian Cup.
 
Cứ mỗi thứ hai đầu tuần, trường THCS Lê Quý Đôn lại có một buổi sinh hoạt dưới cờ đầy ý nghĩa.
 
Halloween – một trong những ngày hội lớn của trường chúng tôi. Để tạo một sân chơi bổ ích cũng như giúp các bạn học sinh hiểu rõ hơn về lễ hội này, sáng ngày 23/10/2017, nhà trường đã tổ chức cho chúng tôi một ngày hội Halloween vô cùng ý nghĩa và để lại nhiều ấn tượng khó quên.
 
Bác Hồ - vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc, người đã dành trọn cả cuộc đời của mình để đi tìm con đường cứu dân, cứu nước. Kính yêu Bác, chúng con không ngừng chăm ngoan, học giỏi để không phụ công ơn của Người. Để hiểu thêm về cuộc đời, sự nghiệp của Bác cũng như nâng cao kiến thức về lịch sử dân tộc, ngày 17, 18/10/2017, trường THCS Lê Quý Đôn đã tổ chức cho chúng con - các bạn học sinh khối 7 một chuyến tham quan, học tập, trải nghiệm đầy ý nghĩa và bổ ích tại Lăng Bác.
 
Trang [1] 2 3 4 5  »