» Tin tức
Hoạt động ngoại khóa
Như một lời chào hân hoan mừng năm mới, sau mỗi dịp nghỉ Tết vào ngày đầu tiên quay trở lại trường, Doners lại tưng bừng tham gia hoạt động khai xuân.
 
Kênh14.vn - trang tin điện tử lớn nhất dành cho giới trẻ đưa tin về sự kiện hội Tết đầy sắc màu của nhà Doners với tiêu đề "Độc đáo: Một trường học ở thủ đô mang cả mùa xuân Tây Bắc về hội Tết 2023".
 
Hàng năm trước khi nghỉ Tết, hội xuân luôn là sự kiện được mọi Doners mong chờ. Năm nay, sự kiện này còn khiến Doners háo hức hơn nữa vì các con được bước lên chuyến xe ngược về miền Tây Bắc, hòa mình vào hương thơm rừng núi và xúng xính trong váy áo sặc sỡ.
 
Trong dịp chào xuân Quý Mão năm nay, Doners sẽ có cơ hội tham gia một ngày hội đặc biệt nhất từ trước đến giờ, một hội xuân đậm đà bản sắc miền Tây Bắc mang tên “Sắc Xuân Núi Rừng”.
 
Hiểu về cuộc sống của các chiến sỹ bộ đội công tác ngoài Trường Sa
 
Một cuộc thi hấp dẫn dành cho Doners yêu thích sắc màu và sáng tạo!
 
Những cuộc thi đấu kịch tính đã tạo nên một bầu không khí sôi động chỉ có tại "Đấu trường Sasuke 2022".
 
Trong 2 tuần tới đây, từ ngày 4/10 – 15/10, toàn bộ học sinh THCS&THPT của nhà trường sẽ có chuyến tham quan, học tập trải nghiệm tại khu trang trại giáo dục Totochan.
 
Sáng nay ngày 23/9, Doners THPT và khối 9 đã vô cùng hào hứng khi được gặp trực tiếp thần tượng GenZ Khánh Vy trong buổi talkshow hướng nghiệp “Be what you wanna be”.
 
Một talkshow hấp dẫn cùng khách mời là một gương mặt nổi tiếng của thế hệ GenZ. Doners đã sẵn sàng cho bất ngờ?
 
Trang [1] 2 3 4 5   »