Hoạt động ngoại khóa
Dragons Den là sự kiện tiếng Anh thường niên "do nhà trường tổ chức phỏng theo format của chương trình truyền hình nổi tiếng thế giới - sân chơi trí tuệ để học sinh nhà trường thể hiện sự sáng tạo, khả năng thuyết trình, phản biện và tiếng Anh.

Cứ mỗi thứ hai đầu tuần, trường THCS Lê Quý Đôn lại có một buổi sinh hoạt dưới cờ đầy ý nghĩa.

Halloween – một trong những ngày hội lớn của trường chúng tôi. Để tạo một sân chơi bổ ích cũng như giúp các bạn học sinh hiểu rõ hơn về lễ hội này, sáng ngày 23/10/2017, nhà trường đã tổ chức cho chúng tôi một ngày hội Halloween vô cùng ý nghĩa và để lại nhiều ấn tượng khó quên.

Bác Hồ - vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc, người đã dành trọn cả cuộc đời của mình để đi tìm con đường cứu dân, cứu nước. Kính yêu Bác, chúng con không ngừng chăm ngoan, học giỏi để không phụ công ơn của Người. Để hiểu thêm về cuộc đời, sự nghiệp của Bác cũng như nâng cao kiến thức về lịch sử dân tộc, ngày 17, 18/10/2017, trường THCS Lê Quý Đôn đã tổ chức cho chúng con - các bạn học sinh khối 7 một chuyến tham quan, học tập, trải nghiệm đầy ý nghĩa và bổ ích tại Lăng Bác.

On September 29, our school organized a field trip for grade 6, 7 and 8. I was very surprised and really excited because this was the first time I’d been there. And finally the day has come.

Trung thu đã đến rồi, ngôi trường thân yêu của chúng ta đang rộn ràng mừng ngày hội của dân tộc. Ở đây con sẽ được hát ca, được cùng nhau trang trí mâm mũ quả và con sẽ luôn có một trung thu đong đầy tình thầy trò, tình bạn ấm áp.

Kì thi khảo sát giữa học kì sắp đến rồi! Những ngày tập trung ôn tập mệt mỏi, căng thẳng quá đi! Và để thư giãn sau những giờ học căng thẳng ấy, hôm nay khối 6, 7, 8 chúng em đã được tham gia một chuyến đi ngoại khóa lên vùng núi Tam Đảo xa xôi.

Ngoại khóa là một trong những hoạt động vô cùng cần thiết đối với học sinh chúng tôi. Thế nên, hôm nay (29/9), nhà trường đã tổ chức cho chúng tôi ( những bạn học sinh khối 6,7,8) một chuyến đi dã ngoại đầy sự trải nghiệm, bổ ích và lí thú tại Tam Đảo – tỉnh Vĩnh Phúc.

Khởi đầu tuần mới, toàn thể học sinh THCS Lê Quý Đôn được trải nghiệm môt buổi sinh hoạt dưới cờ đầy sôi động với chủ đề “Học tiếng Anh qua phim”.

Chắc hẳn trong cuộc đời mỗi học sinh, chúng ta đều trải qua rất nhiều buổi lễ Chào cờ, nhắc đến nó, ta thấy rất đỗi quen thuộc, tưởng như thuộc đến cả từng phần diễn ra trong buổi lễ theo nghi thức thông thường.

Trang [1] 2 3 4 5  »