» Tin tức
Hoạt động ngoại khóa
“Con ở miền Nam ra thăm lăng Bác Đã thấy trong sương hàng tre bát ngát ..."
 
Trong các ngày 16,17,18 tháng 5 năm 2017, các bạn HS khối 7 trường THCS Lê Quý Đôn được tham gia trải nghiệm học tập tại BẢO TÀNG THIÊN NHIÊN VIỆT NAM tại địa chỉ số 18 - Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.
 
Như thường niên, vào dịp cuối năm học 2016 - 2017, các bạn HS trường THCS Lê Quý Đôn được cùng nhau tham gia các hoạt động ngoại VĂN HÓA – VĂN NGHỆ – THỂ THAO do nhà trường tổ chức.
 
Để kỷ niệm chào mừng ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước, sáng thứ hai (24/4/2017), tại sân trường THCS Lê Quý Đôn đã diễn ra cuộc thi “Em yêu lịch sử Việt Nam” vô cùng sôi động.
 
Vẫn hào hùng, trang trọng như bao buổi chào cờ khác, nhưng không khí buổi chào cờ đầu tuần sáng 10/4 có vẻ khác lạ hơn rất nhiều.
 
“Hành trình văn hóa và kết nối yêu thương” quả đúng là một chuyến đi vô cùng ý nghĩa của các con học sinh khối 9 trường THCS Lê Quý Đôn trong hai ngày 24, 25/3 vừa qua.
 
Ngày 12/1/2017, trường THCS Lê Quý Đôn tổ chức cho các bạn HS khối 6-7-8 tham quan dã ngoại tại nông trại vui vẻ EcoGarden Thái Dương (Chương Mỹ, Hà Nội).
 
Các bạn học sinh thân mến, đã bao giờ các bạn thắc mắc ngân hàng cất tiền ở đâu không? Và vì sao một chiếc thẻ ATM bé xíu mà có phép thần kỳ “hóa thành” hàng triệu triệu đồng chỉ qua vài lần nhấn số chưa?
 
Ngày 25/3/2016, các bạn học sinh khối 6, 7, 8 đã có một chuyến dã ngoại thật vui và ý nghĩa tại Khu du lịch sinh thái Bản Rõm - Sóc Sơn - Hà nội.
 
Trải nghiệm thực tế thông qua các hoạt động ngoại khóa là một phần không thể thiếu trong môi trường giáo dục toàn diện của Trường THCS Lê Quý Đôn Hà Nội.
 
Trang [1] 2 3  »