» Tin tức
Hoạt động ngoại khóa
BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG - Chủ đề sinh hoạt dưới cờ tuần 7
Một vấn đề đang được xã hội rất quan tâm đã trở thành chủ đề sinh hoạt tập thể dưới cờ trong buổi Chào cờ sáng ngày 11/9/2017.
Học sinh tham gia hoạt động tập thể trong giờ Chào cờ


Không chỉ là một buổi Lễ Chào cờ thông thường, cứ mỗi sáng thứ hai hàng tuần, học sinh toàn trường còn được cùng nhau tham gia các hoạt động sinh hoạt tập thể dưới cờ vui nhộn. Trong tuần này, tổ Khoa học xã hội đã tổ chức cho học sinh tìm hiểu chủ đề "bạo lực học đường". Các kiến thức được kéo léo đưa vào trò chơi "Rung chuông vàng" một trò chơi hấp dẫn đã lôi cuốn toàn bộ học sinh toàn trường tham gia hào hứng.


Trong trò chơi này, phần lớn các câu hỏi liên quan đến chủ đề này được học sinh nắm bắt và đưa ra phương án rất nhanh. Tuy nhiên, một câu hỏi rất khó đã làm cho toàn bộ thí sinh phải rời bỏ "chiếc ghế nóng" nhường chỗ cho "phần thi cứu trợ" của các thầy cô giáo - đó là trò chơi "Chuyền chun". Với phần chơi cứu trợ hấp dẫn, các bạn thí sinh rất hào hứng quay trở lại thi đấu và nhận được các phần quà từ ban tổ chức. Kết thúc buổi sinh hoạt tập thể, hy vọng rằng các bạn HS có thêm được những kiến thức bổ ích trong nhà trường và vận dụng vào cuộc sống!


Sau đây là các hình ảnh trong giờ Chào của học sinh:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BAN BIÊN TẬP

 
Các tin khác