» Tin tức
Hoạt động ngoại khóa
CẢM NGHĨ SAU MỘT CHUYẾN ĐI - Đào Ngọc Diệp, lớp 7A2
Kì thi khảo sát giữa học kì sắp đến rồi! Những ngày tập trung ôn tập mệt mỏi, căng thẳng quá đi! Và để thư giãn sau những giờ học căng thẳng ấy, hôm nay khối 6, 7, 8 chúng em đã được tham gia một chuyến đi ngoại khóa lên vùng núi Tam Đảo xa xôi.

 

            

            Đường lên Tam Đảo xa thật xa, lại ngoằn ngoèo dễ làm ta cảm thấy uể oải. Vậy mà suốt chuyến đi dài, tiếng cười nói, hát hò luôn vang lên rộn ràng theo những chiếc xe đang lăn bánh đều đều. Khuôn mặt ai nấy đều hớn hở, không khí thật rộn rã và vui tươi.

 

 

 

Đến nơi, tất cả nhanh chóng xuống xe, háo hức, xếp hàng rồi đi theo các cô chú hướng dẫn viên leo lên tháp truyền hìnhHàng trăm bậc thang kéo dài không làm chùn bước các bạn học sinh tràn đầy sức lực của chúng ta. Chỉ một lát sau, mọi người đã leo được đến đỉnh cao. Khung cảnh đẹp làm cho ai nấy đều trầm trồ, rồi chia thành từng nhóm nhỏ, tạo dáng để chụp những “pô” ảnh thật dễ thương, hay “kun ngầu”.

 

 

 

 

 

Sau khi leo núi và chụp ảnh kỉ niệm, chúng em được ăn trưa và nghỉ ngơi. Với những món ăn mà nhà trường đã chuẩn bị, chắc chắn chúng ta sẽ lại nạp đầy “pin” để tiếp tục khám phá. Những hộp xôi, những chiếc bánh mì thơm ngon mà các thầy cô và các bác nhà bếp đã cất công làm cho các bạn học sinh, thật sự rất rất ngon!

 

 

Sau khi ăn uống no say, những đôi chân ham chạy nhảy lại bắt đầu tìm kiếm những trò chơi thú vị. Trong khi các em lớp 6, lớp 7 hào hứng với trò chơi bắn súng nước vui nhộn, thì các anh chị lớp 8 lại thích thú với việc dạo quanh khu chợ và tìm mua các món đồ lưu niệm cho gia đình.

 

 

Chẳng mấy chốc đã đến chúng em phải phải quay về Hà Nội. Lúc lên xe, nhìn ai cũng có vẻ tiếc nuối. Chuyến tham quan lần này đã mang lại cho chúng em sự vui tươi và thư giãn sau những buổi học tập căng thẳng. Chúng em được cùng chơi với với bạn bè, cùng chụp ảnh kỉ niệm, cùng khám phá thiên nhiên. Đây thực sự là một chuyến đi thú vị và bổ ích!

            Người viết: Đào Ngọc Diệp, lớp 7A2

 

 
Các tin khác