» Tin tức
Hoạt động ngoại khóa
English Festival 2016– The Future is Man Made
Ngày 28/10, thầy và trò trường THCS Lê Quý Đôn với sự ủng hộ nhiệt tình của các phụ huynh học sinh đã tổ chức thành công ngày hội Tiếng Anh thường niên với chủ đề The Future is Man Made (Tương lai là do con người tạo ra).

 

 

 

Ngày hội tiếng Anh với chủ đề The Future is Man Made

 

Ngày hội hướng tới chủ đề động vật có nguy cơ tuyệt chủng trên thế giới, qua đó các bạn học sinh có cơ hội tìm hiểu và nâng cao ý thức bảo vệ các loài vật này.

 

 

Góc thông tin và sáng tạo

 

Với sự hỗ trợ nhiệt tình của các phụ huynh, và các cô giáo, các bạn học sinh với trí sáng tạo của mình đã hoàn thiện việc trang trí trại trong buổi chiều ngày 27/10. Mỗi trại đại diện cho một loài động vật đang có nguy cơ tuyệt chủng cao trên thế giới.

 

 

Các lớp đều rất sáng tạo trong việc trang trí trại của mình

 

Tham gia ngày hội, các bạn học sinh có cơ hội phát huy khả năng sử dụng tiếng Anh của mình thông qua việc trải nghiệm rất nhiều các hoạt động đầy ý nghĩa như thi kiến thức tại các trại, thi hóa trang, thi hùng biện, bán hàng. Ngoài ra, các bạn học sinh còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, ảo thuật đặc sắc.

 

 

Các bạn học sinh tham gia phần thi kiến thức tại các trại

 

Sau khi trải nghiệm và tham gia phần thi kiến thức ở ít nhất 4 trại, các bạn học sinh sẽ được tham gia các trò chơi có thưởng tại sân trường

 

 

 

 

 

 

Các bạn học sinh thể hiện sự sáng tạo và khéo léo của mình trong phần thi hóa trang

 

 

 

 

 

Các bạn học sinh trổ tài nói tiếng Anh thông qua phần thi hùng biện

 

 

Các giám khảo của chương trình: thầy Phượng – hiệu phó nhà trường, thầy Carter, thầy John, cô Sâm – cố vấn môn tiếng Anh, cô Tuyết – tổ trưởng bộ môn tiếng Anh

 

 

Tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu, thể hiện chủ đề của ngày hội

 

 

 

 

Các gian hàng của các lớp đều thu hút người mua với đa dạng các sản phẩm

 

 

Học sinh được thể hiện sự sáng tạo của mình trong Góc sáng tạo

 

 

 

 

 

Tập thể lớp 8A1 chụp ảnh lưu niệm

 


Các thầy cô giáo bộ môn Tiếng Anh chụp ảnh lưu niệm

 


Tập thể lớp 7A4 chụp ảnh lưu niệm

 

Ngày hội kết thúc thành công trong niềm vui và tự hào của thầy trò trường THCS Lê Quý Đôn. Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa, giúp các bạn học sinh ý thức hơn về vấn đề bảo vệ động vật hoang dã, đồng thời là một sợi dây gắn kết các bạn và các thầy cô, nhà trường. Chúc nhà trường sẽ luôn có thật nhiều các hoạt động ý nghĩa như vậy trong thời gian sắp tới. 


BAN BIÊN TẬP

 
Các tin khác