» Tin tức
Hoạt động ngoại khóa
Khởi đầu tuần mới với trò chơi chiếc vòng kì diệu
Hoạt động ngoại khóa đầu tuần đã trở thành một phần không thể thiếu của tiết Chào cờ sáng thứ Hai của các bạn học sinh trường chúng tôi, nó giúp phá tan đi những cái ngáp ngắn ngáp dài sau những ngày cuối tuần ngủ nướng, nạp thêm năng lượng cho một tuần học mới.

 

 

Trò chơi ngoại khóa buổi sáng ngày hôm nay được các thầy cô tổ ngoại ngữ chuẩn bị cho toàn trường mang tên “Chiếc vòng kì diệu”. Mặc dù mới sáng sớm phải ngồi dưới thời tiết oi bức nóng nực của những ngày đầu hè nhưng ai cũng hào hứng khi trò chơi bắt đầu.

Luật chơi của trò chơi ngày hôm nay là mỗi lớp sẽ có năm bạn học sinh tham gia. Các bạn ấy phải tập trung cao độ để có thể đỡ được những chiếc vòng mà đồng đội đang bị bịt mắt của mình ném nhưng không được dùng tay. Nghe có vẻ khó nhỉ! Nhưng không sao, chơi là phải hết mình! Có lẽ chính luật chơi hóc búa ấy lại càng khiến các player của chúng ta hào hứng và nhiệt tình tham gia hơn. Nhưng có vẻ các bạn ấy cũng cảm thấy đôi chút hồi hộp và lo lắng vì không biết đối thủ của mình thế nào đây.

 

 

 

 

 

Khi trò chơi bắt đầu, các đội chơi nhanh chóng vào vị trí của mình, cố gắng đỡ được nhiều vòng nhất, bạn nào cũng rất nhanh nhẹn và có con mắt thật tinh, nhắm trúng hướng của chiếc vòng để đỡ cho thật chuẩn xác. Phía dưới, các khán giả là các thầy cô và các bạn ai cũng cổ vũ nhiệt tình cho lớp mình. Có nhiều khán giả còn cảm thấy hồi hộp hơn cả người chơi, có lớp suýt thắng rồi lại bị hòa. Quả là những giây phút gay cấn và đầy kịch tính.

Sau các lượt chơi, cuối cùng đội chiến thắng cũng lộ diện. Tất nhiên, chơi thì phải có thắng có thua rồi. Nhưng tất cả chúng ta đã đều chiến thắng bởi các bạn đã có được những giây phút xả stress rất thú vị, tất cả đều đã quên hết những cơn buồn ngủ và cái nắng gay gắt của buổi sáng mùa hè để chơi hết mình.

Buổi hoạt động ngoại khóa sáng nay quả thật vui và bổ ích. Chúng tôi đã giải tỏa được hết những căng thẳng sau một mùa thi vất vả và bận rộn. Mỗi buổi chào cờ lại cho tôi những ấn tượng khó quên và ngày hôm nay cũng vậy.

 

BAN BIÊN TẬP

 
Các tin khác