» Tin tức
Hoạt động ngoại khóa
MỘT CHUYẾN ĐI BỔ ÍCH - Vũ Thị Ngọc Linh, lớp 8A4
Ngoại khóa là một trong những hoạt động vô cùng cần thiết đối với học sinh chúng tôi. Thế nên, hôm nay (29/9), nhà trường đã tổ chức cho chúng tôi ( những bạn học sinh khối 6,7,8) một chuyến đi dã ngoại đầy sự trải nghiệm, bổ ích và lí thú tại Tam Đảo – tỉnh Vĩnh Phúc.

 

 

Chuyến đi đã để lại cho tôi những ấn tượng rất đặc biệt. Một trong những ấn tượng không thể nào quên đó là đoạn đường lên núi đầy sự thú vị. Đường núi ở đây vô cùng ngoằn ngoèo, khúc khuỷu và có phần hiểm trở nữa. Nhưng, sự háo hức đã phần nào giảm bớt nỗi lo lắng của chúng tôi.

 

 

 

Khi lên đến nơi, tôi thật ngỡ ngàng trước khung cảnh và thời tiết nơi đây. Tam Đảo có 4 mùa trong một ngày. Sáng thì Xuân, trưa lại Hạ, chiều se lạnh như Thu và đêm là Đông. Thật vậy, thời tiết ở đây thay đổi chỉ trong chốc lát. Khung cảnh thì đẹp tuyệt với cái nắng vàng giòn, không hề gay gắt khiến chúng tôi cảm thấy vô cùng dễ chịu. Đứng trên cao nhìn xuống, mọi thứ như thu bé lại vào trong mắt tôi. Thác Bạc, Tháp truyền hình đã nói lên một vẻ đẹp mênh mông hùng vĩ của Tam Đảo. Được nghe về lịch sử của Tam Đảo, chúng tôi lại càng hiểu rõ về nơi đây hơn.

 

 

 

 

Chúng tôi còn được đi vào những khu chợ nhỏ nữa. Ở đâu cũng bán những sản phẩm được làm bằng vải thổ cẩm rất đẹp. Cả những món đặc sản nữa chứ! Mọi thứ đều thật tuyệt!

 

 

Sau khi tham quan hết mọi thứ, chúng tôi lại trở về trường với sự thỏa mãn. Đối với tôi và các bạn học sinh khối 6,7,8 có lẽ đây là một chuyến đi vô cùng ý nghĩa. Nó không chỉ giúp chúng tôi gắn kết tình bạn bè mà chúng tôi còn càng cảm thấy tự hào về cảnh đẹp thiên nhiên của đất nước mình hơn.

 

Người viết: Vũ Thị Ngọc Linh, lớp 8A4

 
Các tin khác