» Tin tức
Hoạt động ngoại khóa
Ngày hội Văn hóa – Văn nghệ - Thể thao Lê Quý đôn
Như thường niên, vào dịp cuối năm học 2016 - 2017, các bạn HS trường THCS Lê Quý Đôn được cùng nhau tham gia các hoạt động ngoại VĂN HÓA – VĂN NGHỆ – THỂ THAO do nhà trường tổ chức.

 

 

 

Song hành với những hoạt động văn nghệ, văn hóa trong các giờ chào cờ, sinh hoạt khối, các chuyến dã ngoại tìm hiểu kiến thức các môn học…, các hoạt động thể dục thể thao đang diễn ra rất sôi động và kịch tính tại sân trường Lê Quý Đôn. Các hoạt động này không những tạo ra được một sân chơi vô cùng bổ ích cho học sinh mà còn là nơi học sinh thể hiện sự tự tin, tinh thần đoàn kết, ý chí quyết tâm chiến thắng, và đặc biệt là tinh thần thi đấu thể thao cao thượng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cái nóng nắng đầu hè, tiếng ve ra riết, những chùm bằng lăng tím ngắt và những cây phượng vĩ đỏ chói chang cũng không làm giảm nhiệt huyết và tinh thần thi đấu cũng như của các cổ động viên bên ngoài các sân thi đấu. Những tiếng cổ vũ của các cổ động viên ở các môn  thi đấu kéo co, bóng ném nữ, bóng rổ, bóng đá,... khiến cho các vận động viên thi đấu trong sân thêm rạo rực, hưng phấn, tinh thần thi đấu đạt tới đỉnh điểm. Dù mồ hôi nhễ nhại vẫn hăng say thi đấu hết mình. Các trận đấu đầy kịch tính khiến cho các cổ động viên đi từ phút hồi hộp, căng thẳng đến vỡ òa hạnh phúc với chiến thắng.

 

 

 

Sau tuần thi đấu đầu tiên, môn kéo co các khối 6-7-8 đã chọn ra được các nhà vô địch xứng đáng đó là tập thể các lớp: 6A1, 7A1 và 8A3. Hãy cùng chúng tôi theo dõi kết quả thi đấu môn kéo co khối 9 và các trận đấu thể thao của các môn thi đấu khác.

 

 BAN GIÁM HIỆU

 
Các tin khác