» Tin tức
Hoạt động ngoại khóa
RỰC RỠ SẮC MÀU HỘI XUÂN ĐINH DẬU 2017
Không khí tưng bừng, rộn rã của ngày Hội xuân Đinh Dậu - 2017 đã đến với trường THCS Lê Quý Đôn ngay từ sáng sớm hôm nay 20/1/2017.

 

Tết, tết, tết, tết đến rồi

Tết, tết, tết, tết, tết đến rồi….

 

Không khí tưng bừng, rộn rã của ngày Hội xuân Đinh Dậu - 2017  đã đến với trường THCS Lê Quý Đôn ngay từ sáng sớm hôm nay 20/1/2017. Các bạn học sinh đã có một ngày trải nghiệm thật tuyệt vời tại trường với rất nhiều hoạt động bổ ích, lí thú. Những tiết mục văn nghệ mở màn đầy sôi động đã khiến cho sân khấu của trường bùng cháy, xua tan không khí lạnh và tiết trời giá buốt trong những ngày cuối đông.

 

 

Các bạn học sinh được tham gia thi gói bánh chưng – cuộc thi như lời gợi nhắc đến một nét văn hóa cổ truyền độc đáo của dân tộc. Niềm vui sướng xen lẫn sự tự hào khi tự tay gói được chiếc bánh chưng vuông vắn, hẳn là các bạn sẽ rất trân trọng thành quả của mình….

 

 

Rất, rất nhiều những trò chơi dân gian hấp dẫn, vui nhộn, ý nghĩa đã được tổ chức thành công. Lần đầu tiên được tô, vẽ tranh dân gian Đông hồ; lần đầu tiên được hóa thân thành những ông Đồ viết thư pháp; lần đầu tiên được đi trên đôi chân dài “cà kheo” và lần đầu tiên được thi bắt vịt…tất cảcảm xúc ấy  chính là dư âm đẹp nhất trước khi các bạn có những ngày nghỉ Tết đầm ấm bên gia đình và những người thân yêu. Đó cũng chính là món quà vô giá mà Nhà trường đã dành tặng cho chúng ta sau một kì học vất vả với những thành tích vang dội.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thay cho lời cảm ơn tới Nhà trường, các Quý vị phụ huynh và cả các con học sinh thân yêu, xin gửi một lời chúc cho năm mới Đinh Dậu 2017 lời chúc dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng.

 

Đu xuân năm mi chúc bình an

Chúc luôn tui tr chúc an khang

Chúc sang năm mi nhiu tài lc

Công thành danh toi chúc vinh quang!

BAN BIÊN TẬP

 
Các tin khác