Hoạt động ngoại khóa
Sôi động cùng hội thi thể dục thể thao lần 2 năm học 2016 - 2017
Trong hai tuần vừa qua, từ ngày 22/3 đến 27/3/2017, trường THCS Lê Quý Đôn tổ chức thành công Ngày hội thể dục thể thao lần 2 năm học 2016 – 2017.

Không chỉ có phái nam giới mới đá bóng!

Tham gia hội thi thể thao có 17 Chi đội trong toàn trường tham dự với hai nội dung là: Bóng rổ nam và  bóng đá nữ.Qua hội thi thể thao lần này học sinh được rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ, đẩy mạnh phong trào thi đua giữa các Chi đội, đồng thời tạo môi trường lành mạnh để các bạn học sinh trong toàn trường có điều kiện giao lưu, học tập lẫn nhau. Hội thi cũng là dịp để các huấn luyện viên tuyển chọn các vận động viên có năng khiếu ở các bộ môn để thành lập đoàn vận động viên tham gia giải thể thao cấp Quận trong  các năm tới.

Những loạt đá penalty tạo nên những trạng thái khác nhau của hai bên đội tuyển

Những cổ động viên nhiệt thành nhất giải đấu

Pha đi bóng quyết liệt của Nhật Anh chi đội 9A2

Trận chung kết bóng rổ nam khối 6-7 giữa hai đội tuyển 7A1 & 7A2

Niềm vui ăn mừng chiến thắng của các cổ động viên nam lớp 7A1

Thành công của giải phải kể đến đó là sự tham gia nhiệt tình của các vận động viên, cổ động viên và các thầy cô giáo; sự công tâm, khách quan, công bằng của các trọng tài tại giải lần này. Giải thể thao lần này sẽ giúp các học sinh phấn đấu rèn luyện thể dục, thể thao trong thời gian đến làm tiền đề tốt cho các giải trong những năm tiếp theo.

Tổng kết giải, chúc mừng các đội tuyển thi đấu đạt kết quả cao toàn giải đấu:

Bóng đá nữ:
- Khối 6-7: Giải Nhất lớp 6A3, Giải Nhì lớp 7A5