» Tin tức
Hoạt động ngoại khóa
TƯNG BỪNG LỄ HỘI HALLOWEEN
Halloween – một trong những ngày hội lớn của trường chúng tôi. Để tạo một sân chơi bổ ích cũng như giúp các bạn học sinh hiểu rõ hơn về lễ hội này, sáng ngày 23/10/2017, nhà trường đã tổ chức cho chúng tôi một ngày hội Halloween vô cùng ý nghĩa và để lại nhiều ấn tượng khó quên.

 

 

 

Chao ôi! Mọi thứ cho lễ hội đã được trang trí rất kì công bằng những bàn tay khéo léo của các bạn học sinh và các thầy cô giáo. Vừa bước vào cổng trường, chúng tôi đã có thể cảm nhận được ngay một không khí rất “ghê rợn” của lễ hội. Trên sảnh, các thầy cô đã tạo nên những hình thù ma quái rất sinh động, rùng rợn và độc đáo góp phần tạo thêm sự tò mò cho các bạn học sinh. Sân khấu cũng được trang trí rất tuyệt! Chính giữa là phông bạt to với dòng chữ “HAPPY HALLOWEEN”. Khi tiếng trống trường vang lên cũng là lúc lễ hội của chúng tôi bắt đầu. Ai ai cũng nhanh chóng chạy về hàng ghế lớp mình để hòa mình vào không khí vui tươi và nhộn nhịp cùng các tiết mục thú vị đang chờ đón. Tiết mục khiến đa số các bạn học sinh thích nhất đó là phần thi hóa trang. Các thí sinh đến từ các lớp quả là tài năng! Bạn nào cũng cố gắng hóa trang trông thật giống những con ma, con quỷ thật “kinh dị” nhằm biến lễ hội của chúng tôi thêm phần đặc sắc. Sau phần khai mạc lễ hội, chúng tôi được tham gia hội chợ và các tụ điểm trò chơi vô cùng thú vị.

 

 

 

 

 

 

 

 

Năm nay, chúng tôi không chỉ tham gia cùng các bạn học sinh trong trường mà còn được giao lưu với các bạn học sinh trường Singapore nữa. Các bạn ấy cũng tham gia rất nhiệt tình cùng chúng tôi. Hội chợ cũng là một trong những phần mà tạo ấn tượng mạnh cho các bạn ấy. Các lớp đều bày bán rất nhiều sản phẩm đa dạng và phong phú với những món ăn rất hấp dẫn nữa. Không chỉ có vậy, các khu trò chơi cũng thu hút rất nhiều các bạn học sinh. Nơi chắc hẳn đã để lại nhiều ấn tượng “rùng rợn” nhất cho các bạn học sinh đó là nhà ma, được các thầy cô kì công trang trí và chuẩn bị. Quả thật, bước qua từng cánh cửa là những pha “thót tim ghê rợn”. Nhưng các bạn học sinh của chúng ta rất can đảm vượt qua. Mọi thứ được dựng lên quả đúng như thật vậy! Chắc hẳn đó sẽ là một trải nghiệm vô cùng khó quên của chúng tôi với những cảm xúc sợ hãi nhưng đâu đó vẫn có những tiếng cười vui vẻ cùng bạn bè.

 

 

 

 

Đối với các bạn học sinh chúng tôi, ngày hôm nay quả là một ngày hội khó quên. Đó sẽ là những khoảnh khắc rất đẹp được chúng tôi lưu giữ mãi trong năm học  này. 

 

Học sinh Đào Ngọc Diệp, lớp 7A2

 
Các tin khác