» Tin tức
Hoạt động ngoại khóa
Thực hành tiếng Anh trong giờ sinh hoạt dưới cờ
Khởi đầu tuần mới, toàn thể học sinh THCS Lê Quý Đôn được trải nghiệm môt buổi sinh hoạt dưới cờ đầy sôi động với chủ đề “Học tiếng Anh qua phim”.


 

Ngay sau Lễ Chào cờ trang nghiêm, toàn trường vinh dự với phần trao chứng chỉ KET, PET và FCE
cho gần 20 gương mặt HS tiêu biểu năm nay

 

 

 

 

Không khí sân trường nóng hơn bao giờ hết  với các tiết mục hát và nhảy của các em học sinh khối 6.

 

 

 

Tiếp theo là trò chơi tiếng Anh “Đoán tên phim”. Học sinh sẽ được nghe một đoạn trích trong một bộ phim bất kì và đoán tên phim.

 

 

 

Bắt đầu trò chơi là màn “role-play” đầy ấn tượng của hai học sinh Minh Kiên và Thu Hiền 9A3Các học sinh rất háo hức tham gia đoán tên phim mặc dù có nhiều tên phim các bạn phải đoán nhiều lần mới có câu trả lời đúng.

 

 

 

Ngoài các đoạn trích được phát qua loa, học sinh còn được đoán phim thông qua các màn “role-play” và tạo hình của các bạn khác.

Kết thúc phần “Đoán tên phim” các bạn học sinh THCS Lê Quý Đôn tiếp tục được hòa mình vào 1 trò chơi đầy hứng khởi mang tên “Siêu hành động”.  Điểm độc đáo của trò chơi này là chính các cô giáo chủ nhiệm của các lớp đưa ra thử thách cho các con.

 

 

 

 

 

Buổi sinh hoạt dưới cờ sôi động chắc chắn giúp cho các bạn học sinh THCS Lê Quý Đôn có nhiều niềm hứng khởi cho một tuần mới học tập hiệu quả. 


BAN BIÊN TẬP

 
Các tin khác