» Tin tức
Hoạt động ngoại khóa
Tổng kết trại hè Supper Summer 2018 tại Bản Rõm
Hành trình của trại hè Super Summer 2018 trường THCS & THPT Lê Qúy Đôn đã đi đến chặng cuối rồi. Xuyên suốt một tháng tham gia trại hè, chúng em đã có những trải nghiệm thật thú vị và quí giá. Em đã rất bất ngờ và thích thú khi được cô giáo chủ nhiệm thông báo về chuyến tham quan dã ngoại tại Bản Rõm – Quang Tiến – Sóc Sơn để tổng kết trại hè.

 

 

 

Sáng ngày 27/7/2018, vì quá háo hức, em đến trường sớm hơn mọi ngày. Trong balo của em là những đồ dùng cá nhân đầy đủ cho chuyến dã ngoại được xếp gọn gàng từ tối hôm trước. Dường như các bạn cũng háo hức hệt như em, em thấy nét mặt bạn nào cũng thật vui tươi. Sau hồi trống tập trung, chúng em nhanh chóng ổn định, điểm danh và xếp hàng lên xe.

Chuyến xe đưa chúng em ra ngoại thành, tiến thẳng về Sóc Sơn. Trên xe luôn đầy ắp tiếng cười. Cảnh vật hai bên đường tràn đầy sức sống sau cơn mưa đêm qua. Chỉ hơn một tiếng sau, chúng em đã đặt chân đến bản Rõm. Em hít căng lồng ngực luồng không khí mát lành nơi đây và cảm thấy thật dễ chịu.

 

 

Tại bản Rõm, chúng em đã có một ngày thật đáng nhớ. Buổi sáng, chúng em tập trung ở sân cỏ ngoài trời và tham gia các trò chơi teambuilding vui vẻ như kéo co, gánh nước qua cầu khỉ, nổ bóng, nhảy bao bố… Các bạn tham gia chơi rất nhiệt tình.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sau khi ăn trưa và nghỉ ngơi, chúng em được tham gia một chương trình rất mới lạ mang tên “Trải nghiệm sinh tồn”. Các anh chị hướng dẫn viên vui tính dẫn từng nhóm đến với các thử thách tại các trạm trải nghiệm như làm cáng cứu thương, săn bắn, lọc nước, nhóm lửa, dựng trại trú ẩn, băng bó vết thương, ngụy trang, leo núi… Tại đây, em không chỉ được chơi vui vẻ mà còn rút ra cho mình những kĩ năng cần thiết trong cuộc sống.

 

 

 

 

Một ngày trải nghiệm trôi qua thật nhanh. Khi tiếng loa tập hợp của thầy Tổng phụ trách vang lên, em và các bạn nhanh chân xếp hàng lên đường về trường mà trong lòng vẫn cảm thấy tiếc.  Em rất háo hức chờ mong những chuyến đi thú vị như vậy trong năm học sắp tới.

                                                                                                            Xuân Trang, lớp 6C1

 
Các tin khác